Chỉ kích mí Hàn Quốc là một trong những phương pháp đơn giản giúp bạn sở hữu mắt 2 mí, tương tự như keo kích mí hay miếng dán kích mí đang được sử dụng hiện nay. Tuy nhiên sử dụng sao cho đúng để đảm bảo an toàn cho đôi mắt không phải ai cũng biết.
Chỉ kích mí Hàn Quốc là gì?
Chỉ kích mí có nguồn gốc từ Hàn Quốc là phụ kiện tạo mí mắt đang được giới trẻ sử dụng, thường được rao bán ở trên mạng với những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn. Phụ kiện này bao gồm một que định mí và nhiều thanh nhựa mỏng có gắn chỉ trong suốt. Những thanh chỉ này được bán theo vỉ, mỗi vỉ có khoảng 60 sợi với giá từ 45-50 nghìn đồng.
Sử dụng chỉ kích mí với độ kết dính cao, chỉ chưa đầy 3 phút, sẽ biến mắt một mí thành hai mí trong tích tắc, hiện đây là phụ kiện không thể thiếu của nhiều cô gái sở hữu mắt một mí hoặc 2 mí không rõ.

Chỉ kích mí là phụ kiện đang được giới trẻ sử dụng
Cách sử dụng chỉ kích mí Hàn Quốc
Cách sử dụng chỉ kích mí Hàn Quốc đơn giản và thực hiện nhanh chóng: Bạn tách đôi miếng nhựa có gắn chỉ, kéo căng hai đầu sẽ thấy một sợi chỉ có dạng nhựa dẻo bên trong. Tiếp theo, sợi chỉ này được dính vào mí mắt, bạn sử dụng que nhựa định hình chỉnh lại mí mắt sao cho viền hai mí thật to và cân đối.
Cuối cùng, bạn lấy kéo cắt 2 đầu nhựa thừa của miếng nhựa đi là được. Sau ki sử dụng chỉ kích mí, đôi mắt sẽ trở nên khá đẹp, tự nhiên và cũng khó khiến người đối diện phát hiện ra được
Lưu ý sử dụng chỉ kích mí

Nếu sử dụng chỉ kích mí không đúng cách sẽ gây hại cho đôi mắt
- Bạn nên cẩn thận những sản phẩm chỉ kích mí mắt không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng bởi vì việc đính chỉ bằng nylon hay keo không rõ nguồn gốc sẽ khiến mắt dễ dàng bị nhiễm, viêm bờ mi vì sợi chỉ tiếp xúc sát viền mi. Bên cạnh đó, bạn có thể bị rộp, mẩn đỏ, vùng da mắt dễ bị xây xát và tổn thương nặng hơn.
- Bạn cũng nên chú ý thực hiện đúng thao tác sử dụng chỉ kích mí. Bởi vì, khi chúng ta bắt đầu dán chỉ vào mắt, có thể một số gặp rủi ro do que định hình ấn, miết hay kéo cắt chỉ thừa chọc vào mắt, gây nên những tổn thương cho đôi mắt.
- Bạn nên hạn chế sử dụng chỉ kích mí, khi nào thực sự cần thiết mới dùng, tránh áp dụng một cách đều đặn, thường xuyên. Nguyên do là khi còn trẻ, collagen vẫn được duy trì, khi dùng những phụ kiện này sẽ không ảnh hưởng nhiều. Tuy vậy, càng nhiều tuổi, hậu quả của nó càng rõ ràng như: sụp mí, nhão cơ nâng mí mắt.
Trên đây là những thông tin hữu ích về chỉ kích mí mắt, phương pháp tạo mắt hai mí phổ biến hiện nay. Có thể thấy đây là giải pháp tạo mắt 2 mí chứa nhiều rủi ro, không an toàn cho đôi mắt. Muốn biết giải pháp tạo mắt 2 mí nào an toàn và phù hợp với đôi mắt của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline sau để có được lời tư vấn hiệu quả nhất của các chuyên gia:
THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết
Cắt mắt 2 mí cho đôi mắt đẹp toàn diện
Giải pháp cắt mí mắt tự nhiên, không để lại sẹo
Nguồn: [b]http://catmi.info/