Nhân dip 30/4 – 1/5 này, bạn hãy du lich kon tum với cảnh sắc thơ mộng, con người hiền hòa mến khách. Thời tiết vào dịp này se lạnh vào sáng sớm và về đêm, còn lại ấm áp để bạn dong rủi đó đây. Công ty Du lịch Hải Vân Kon Tum giới thiệu các bạn một số thắng cảnh Kon Tum cho dịp này.
Nhà thờ Gỗ Kon Tum được xây theo phương pháp thủ công, kết hợp giữa phong cách Roman và kiểu nhà sàn của người Bana. Gọi nhà thờ Gỗ, bởi vật liệu chính được làm từ gỗ.
Tòa giám mục Kon Tum được xây dựng vào năm 1935 . Đó là sự kết hợp hài hoà giữa lối kiến trúc phương Tây với kiến trúc dân tộc bản địa truyền thống. Từ mộng lắp ghép đến các hoa văn trang trí thể hiện nét tài hoa, sắc sảo của bàn tay người thợ.
Cầu treo Kon Klor, cầu treo đẹp nhất khu vực Tây Nguyên, nối liền hai bờ của dòng Sông Đakbla huyền thoại là làng mạc và những bãi mía, nương ngô.
Ngoài ra, còn có Nhà rông Kon Klor, làng văn hóa Kon Kơ Tu, Di tích lịch sử quốc gia ngục Kon Tum, Bảo Tàng Kon Tum là những điểm đến rất thú vị cho du khách. Hãy đến để thưởng thức và cảm nhận thắng cảnh, con người và văn hóa nơi đây.
Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi ngay để thưởng thức những thắng cảnh Kon Tum cho Tết này. Công ty phục vụ các bạn tận tinh bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
CÔNG TY DU LỊCH HẢI VÂN - KON TUM
Địa chỉ: 337 Bà Triệu - TP. Kon Tum
Tel: (060)3.919139 - 3.530111
Website: dulichkontum.vn - Email:haivankontum94@gmail.com