Người cao tuổi nên tập dượt và chọn những bài tập thể dục cho người già thế nà hiệp nhất? Sau đây là một trong những bài tập khá công dụng tốt giúp người già có thể vận động một cách hiệu quả cho những bài tập thể dục của mình.

1. Chạy Bộ

Người cao tuổi chạy bộ có thể giúp rèn luyện tim và phổi rất tốt. Môi trường chạy có thể là ở công viên, vừa hít thở được không khí trong sạch, bên cạnh đó còn giảm được găng hàng ngày. Vận dụng Máy Chạy Bộ để rèn luyện sức khỏe.

2. Ném đĩa bayTrong bài tập này giúp rèn luyện cơ tay và chân hiệu quả. Do khi chơi môn thể thao này, cần chuyển di chân, và các phần trên cơ thể. Như một động tác thể dục rất hữu hiệu.

3. Đánh cầu lông

Với cường độ luyện tập có thể điều chỉnh và hợp nhất, bài tập thể dục này rất thích hợp với người già. Vừa mang hướng giải trí, lại vừa đoàn luyện sức khỏe.

4. Chèo thuyền

Nếu bình thường nhìn những người chèo thuyền sẽ không thấy điểm đặc biệt, nhưng thực tại chèo thuyền có thể tác động rất tốt đến song song các bộ phận : Ngực, tay, bụng, lưng. Đây có thể nói là một bài tập hoàn toàn tốt cho tuổi già.

5. Đi xe đạp

>>> Tìm Hiểu: [url=http://www.thegioimaytap.vn/2014/11/loi-ich-cua-mot-so-may-tap-duc-tai-nha.html
]lợi ích của một số máy tập thể dục hiện nay[/url]

Đi xe đạp dưới chân núi, trong công viên, … là chọn lựa sạch để hưởng thụ tuổi già cũng như rèn luyện sức khỏe tốt. Vận dụng Xe Đạp Tập trong các bài tập.

6. Đi bộ
Đi bộ với cường độ thấp hơn bài tập chạy bộ, nhưng sẽ rất hợp với những người có sức khỏe không tốt để chạy.

Vậy là trên đây đã hướng dẫn 6 bài tập thể dục cho người già, người cao tuổi. Trước khi tập luyện một trong những bài tập trên đây, đề nghị người luyện tập nên đến bệnh viện khám thân thể tổng quan để được thầy thuốc đánh giá thực trạng sức khỏe . Từ đó thầy thuốc sẽ tham vấn cho bạn bài tập nà hợp nhất với thể lực ngày nay của mình.

Bài viết được tham mưu bởi Đại Việt Sport – Cửa hàng chuyên phân phối máy tập thể dục, công cụ thể thao chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất.
HOTLINE tư vấn tương trợ: 0462.917.247.

Nguồn: http://www.Thegioimaytap.Vn/2015/03/cac-bai-tap-the-duc-cho-nguoi-gia.Html