Cái tuổi đuổi cái xuân, theo thời gian da mặt bạn sẽ bị lão hóa và chảy xệ và chùng nhão. Để giải quyết tình trạng này nhiều người đã cậy nhờ đến công nghệ căng da mặt để cải thiện triệt để. Trong số đó căng da mặt ribbon được xem là một trong những công nghệ căng da hiện nay được nhiều người tin dùng lựa chọn.

Căng da mặt ribbon là một kỹ thuật mới nên đòi hỏi bác sĩ là người phải có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao. Endotine Ribbon là mô cấy sinh học tự tiêu, có nhiều mấu gai có tác dụng níu giữ và cố định các mô dưới da. Nó hoàn toàn an toàn khi cấy ghép vào cơ thể vì nó có khả năng tự tiêu trong vòng 3 đến 6 tháng. Sau khi tự tiêu sẽ tạo thành một dãi xơ làm cố định các mô cơ giúp cho các cơ mặt không bị chảy sệ.


Endotine là gì?
Endotine bao gồm hệ thống các dụng cụ sinh học, có nhiều điểm giữ để nâng đỡ và cố định mô. Hỗn hợp này bao gồm 82% từ Polylactic acid & 18% từ Polyglycolic acid. Endotine là vật liệu sinh học tự tiêu theo thời gian, thông thường khoảng 2 năm là phân hóa hoàn toàn.

Căng da mặt công nghệ mới Endotine Ribbon là loại phẫu thuật Căng da mặt hiện đại nhất hiện nay, sử dụng vật liệu sinh học Endotine. Những mảnh ghép này với nhiều điểm giữ sẽ nâng đỡ và cố định tổ chức mô đệm dưới da giúp trẻ hóa gương mặt một cách tự nhiên. Với phương pháp này phần cơ mặt sẽ được kéo lên và làm thẳng ra giúp cải thiện đáng kể vùng da chùng và nếp nhăn trên gương mặt.

>>>Xem thêm: Tham my mat | Treo chan may

Phương pháp này đem lại hiệu quả rất cao. Bác sĩ sử dụng mô cấy sinh học tự tiêu để kéo phần cơ lên. Đường mổ nhỏ nên vết thương sau mổ không đau và sưng nhiều. Thời gian hồi phục nhanh.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ được uy tín hàng đầu Việt Nam, với tiêu chí lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu, thời gian vừa qua thẩm mỹ viện đã thực hiện thành công cho rất nhiều trường hợp làm đẹp có mức độ khó đến những địa chỉ làm đẹp khác cũng phải lắc đầu. Thẩm mỹ viện chúng tôi đã tự tin mang đến vẻ đẹp cho rất nhiều người.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Quận 1 là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ thẩm mỹ chuyên sâu toàn diện mới nhất hiện nay.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

>>>Bạn đang xem bài viết: Căng da mặt ribbon