Một chút ánh nhũ lấp lánh cho bạn đôi mắt tỏa sáng đầy quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn trong các bữa tiệc và khiến ai cũng phải ngoái nhìn theo mỗi bước chân xuống phố. Màu nhũ đánh mắt Look At My Eyes Etude xứng đáng là một dòng mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín không thể thiếu trong bộ trang điểm của các cô gái năng động và hiện đại.
Thông tin sản phẩm


- Tông màu trẻ trung, mỗi một màu sắc là một phong cách hoàn toàn khác biệt, mang đến cho bạn đôi mắt sâu mà vẫn vô cùng dịu dàng.
- Bột nhũ bám tốt giúp lớp trang điểm lưu lại cả ngày dài.
- Tông màu trẻ trung, mỗi một màu sắc là một phong cách hoàn toàn khác biệt, mang đến cho bạn đôi mắt sâu mà vẫn vô cùng dịu dàng.
Hướng dẫn sử dụng


- Dùng cọ hoặc mút lấy phấn và giũ nhẹ cho rơi bớt phấn dư. Tán đều màu lên bầu mắt theo ý thích hoặc pha với các màu khác để đạt được hiệu quả mong muốn.
+ Mắt tròn: Thêm một chút phấn ở vị trí trung tâm mí mắt. Sau đó, tán nhẹ về phía đuôi là đã có một đôi mắt long lanh rồi !!
+ Mắt nhỏ: Vẽ một đường dọc theo hốc mắt rồi dùng chổi tán đều từ mũi ra ngoài. Đôi mắt trông sẽ to, tròn hơn.

+ Mí mắt nhỏ: Đánh phấn theo một đường tròn từ đuôi mắt lên quá đầu mắt.
+ Mắt dài: Phủ phấn vào 1/3 mí mắt trên về phía đuôi và nên dùng phấn nhũ. Mỗi khi chớp mắt, phấn sẽ hợp với ánh sáng xung quanh tạo cảm giác đôi mắt bớt dài.
Màu Nhũ Đánh Mắt Look At My Eyes Etude 2g với nhiều tông màu trẻ trung và sành điệu mang đến một đôi mắt cuốn hút cho bạn gái. Để biết rõ hơn về mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín, hãy truy cập vào http://xinhcangay.com/my-pham/mau-nh...tude-2g-185602 trang thương mại điện tử về mỹ phẩm uy tín nhất Việt Nam hiện nay.