Cách trị tàn nhang hiệu quả- Tàn nhang xuất hiện trên khuôn mặt khiến chị em mất tự tin, tuy không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ. Mong muốn trị dứt điểm tàn nhang luôn là niềm mơ ước của các chị em phụ nữ tại nhà. Hãy cùng khám phá cách trị tàn nhang nhanh chóng với rau mùi tại nhà bạn nhé.
Rau mùi có chứa nhiều các thành phần vitamin A,C,..do đó rất tốt cho việc làm đẹp da, bên cạnh đó với thành phần sát khoaanr rau mùi có khả năng đánh bay tàn nhang trong thời gian nhanh nhất. Rau mùi chính là sự lựa chọn hàng đầu tốt nhất cho bạn mỗi ngày.
Trị tàn nhang tận gốc với rau mùi được thực hiện như thế nào?
Bạn rửa sạch rau mùi tây rồi ép lấy nước. Trộn nước ép rau mùi tây với nước chanh và nước cam theo tỉ lệ bằng nhau. Bạn cũng có thể thêm khoảng 1 – 2 thìa cà phê nước ép nho để tăng hiệu quả. Bôi hỗn hợp trên tan nhang của bạn và để nó vào trong 10 phút. Rửa sạch với nước ấm. Áp dụng mặt nạ mùi tây mỗi ngày cho đến khi các vết tàn nhang mờ đi.
Kem trị tàn nhang với rau mùi trên có ưu điểm là dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nó cũng tồn tại một số hạn chế là dễ gây kích ứng cho da, cần thực hiện trong một khoảng time tương đối dài. Đòi hỏi sự kiên trì của người dùng.