(0988241500) - Bán gấp đất khu K, Mỹ Phước 3 giá 240 triệu/150m2, vị trí đẹp, đối diện trường học


Cần bán gấp lô đất ngay trung tâm khu K, Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, mật đỗ ây dựng cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng, vị trí đẹp, gần chợ, công viên, trung tâm thương lại, KCN Mỹ Phước 3, đối diện trường học, rất thuận tiện để kinh doanh và xây phòng trọ, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 240 triệu/150m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô đất ngay trung tâm khu K thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất củakhu K, Mỹ Phước 3, mạt độ xây dựng rất cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu K, Mỹ Phước 3, lô đất tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường thông dài của khu K, Mỹ Phước 3, nên mật độ lưu thông qua lô đất rất lớn, xung quanh lô đất được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3 như: chợ, công viên, trung tâm thương mại, KCN Mỹ Phước 3, đặc biệt là đối diện lô đất là trường học Mỹ Phước 3 đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động, đem đến cho cư dân của khu K một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của đất nền khu K tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Sát cạnh khu K là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của khu K dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của khu K, Mỹ Phước 3. Lô đất là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh kết hợp xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, do lô đất có vị trí đẹp, ngay khu dân cư đông, khu vực đang phát triển, nhiều động lực thúc đẩy giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô đất là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 240 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)

Lô đất có vị trí rất đẹp ngay trung tâm khu K của KĐT Mỹ Phước 3, khu K là khu vực có vị trí đẹp và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, sở hữu một môi trường sống rất tốt, không gian thoáng đãng, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong khu K, đem đến cho cư dân của khu K một nền tảng sức khỏe rất tốt. khu K sở hữu một hệ thống giao thông rất thận tiện, các tuyến đường Vành Đai ngoài đều là những tuyến đường lớn và quan trọng của Bình Dương như: đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, QL13, đường NE8, đường Balan XI đem đến cho cư dân của khu K một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương, đem đến cho cư dân của khu K một cuộc sống thuận tiện. Khu K là khu vực có điều kiện sống tốt nhất của KĐT Mỹ Phước 3 nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đang lựa chọn khu K để định cư, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy khu K tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô đất có vị trí đặc địa, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu K, Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng rất cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất củakhu K, Mỹ Phước 3, lô đất sở hữu một vị trí có môi trường sống tốt nhất của khu K, Mỹ Phước 3 ngay cạnh bờ kênh sinh thái, không khó mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, tầm nhìn rất thoáng, đem đến cho cư dân của khu K một nền tảng sức khỏe rất tốt, nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả. Xung quanh của lô đất được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3, đặc biệt đối diện lô đất là trường học Mỹ Phước đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động, đem đến cho cư dân của khu K một cuộc sống thuận tiện và là động lực để thúc đẩy khu K phát triển nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô đất là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh, kết hợp xây phòng trọ, đồng thời đất nền khu K là một khoản đầu tư rất tốt ở thời điểm hiện tại, do vị trí đẹp, giá rẻ, khu vực đang phát triển nhanh chóng, nhiều đọng lực thúc đẩy giá trị tăng trưởng đột biến, nên đất nền khu K, Mỹ Phước 3 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô đất là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 240 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com