(0988241500) - Cần bán gấp lô K3, khu K, Mỹ Phước 3 giá 200 triệu/nền, dân cư đông, môi trường sống tốt, tiện để ở
Cần bán gấp lô K3, khu K, Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu K, sát cạnh đường NE8, giao thông thuận tiện, gần chợ, trường học, công viên, KCN Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, môi trường sống tốt, gia rẻ, ngay khu đang phát triển, rất thuận tiện để ở và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 200 triệu/nền, thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Chính chủ cần bán gấp lô K3 ngay trung tâm khu K thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô K3 có vị trí đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu K, Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng rất cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu K, Mỹ Phước 3, sát cạnh lô K3 là đường NE8, đây là tuyến đường trung tâm và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô K3 rất cao, đồng thời đem đến cho cư dân của lô K3 một hệ thống giao thông rất thuận tiện dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3, xung quanh lô K3 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, bệnh viện, KCN Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của lô K3 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị củalô K3 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Lô K3 là một vị trí đắc địa và thuận tiện nhất trong khu K, phù hợp để ở và đầu tư dài hạn ở thời điểm hiện tại, do vị trí đẹp, dân cư đông, môi trường sống rất tốt, giá rẻ, nhiều động lực để phát triển, khu vực đang phát triển nhanh chóng, nên lô K3 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 200 triệu/nền, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Lô K3 có vị trí rất đẹp ngay trung tâm khu K của KĐT Mỹ Phước 3, khu K là khu vực có vị trí đẹp và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, sở hữu một môi trường sống rất tốt, không gian thoáng đãng, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong khu K, đem đến cho cư dân của khu K một nền tảng sức khỏe rất tốt. khu K sở hữu một hệ thống giao thông rất thận tiện, các tuyến đường Vành Đai ngoài đều là những tuyến đường lớn và quan trọng của Bình Dương như: đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, QL13, đường NE8, đường Balan XI đem đến cho cư dân của khu K một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương, đem đến cho cư dân của khu K một cuộc sống thuận tiện. Khu K là khu vực có điều kiện sống tốt nhất của KĐT Mỹ Phước 3 nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đang lựa chọn khu K để định cư, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy khu K tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.
Lô K3 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất củakhu K, Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu K, Mỹ Phước 3, lô K3 sở hữu một vị trí có môi trường sống tốt nhất của khu K, Mỹ Phước 3, đối diện bờ kênh sinh thái, không khí mát mẽ trong lành, tầm nhìn rất thoáng, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, đem đến cho cư dân của lô K3 một nền tảng sức khỏe rất tốt, xung quanh lô K3 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, khu thương mại, đem đến cho cư dân của lô K3 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô K3 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Sát cạnh lô K3 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của lô K3 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của lô K3 một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định.


Lô K3 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh, xây phòng trọ, đồng thời lô K3 cũng là một khoản đầu tư rất tốt đảm bảo giá trị của lô K3 sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, giá chính chủ chỉ 200 triệu/100m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com