(0988241500) - Bán 300m2, lô K25, khu K, Mỹ Phước 3 giá 480 triệu/300m2, dân cư đông, tiện xây phòng trọ


Cần bán gấp lô K25, khu K, Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao, môi trường sống rất tốt, vị trí ngay trung tâm, gần chợ, trường học, công viên, khu thương mại, KCN Mỹ Phước 3, nhu cầu nhà ở lớn, rất thuận tiện để kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 480 triệu/300m2, thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô K25 ngay trung tâm khu K thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí cú lô K25 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu K, Mỹ Phước 3 mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu K, Mỹ Phước 3, lô K25 có vị trí ngay trung tâm của khu K, Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô K25 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viện, khu thương mại, đặc biệt sát cạnh lô K25 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô K25 rất lớn, lô K25 có môi trường sống rất tốt, sát cạnh bờ kênh sinh thái, không khí mát mẽ trong lành, đem đến cho cư dân của lô K25 một nền tảng sức khỏe rất tốt, với vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô K25 để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô K25 tăng tưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô K25 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 480 triệu/300m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Lô K25 có vị trí rất đẹp ngay trung tâm khu K của KĐT Mỹ Phước 3, khu K là khu vực có vị trí đẹp và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, sở hữu một môi trường sống rất tốt, không gian thoáng đãng, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong khu K, đem đến cho cư dân của khu K một nền tảng sức khỏe rất tốt. khu K sở hữu một hệ thống giao thông rất thận tiện, các tuyến đường Vành Đai ngoài đều là những tuyến đường lớn và quan trọng của Bình Dương như: đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, QL13, đường NE8, đường Balan XI đem đến cho cư dân của khu K một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương, đem đến cho cư dân của khu K một cuộc sống thuận tiện. Khu K là khu vực có điều kiện sống tốt nhất của KĐT Mỹ Phước 3 nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đang lựa chọn khu K để định cư, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy khu K tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô K25 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất củakhu K, Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu K, Mỹ Phước 3, lô K25 sở hữu một vị trí có môi trường sống tốt nhất của khu K, Mỹ Phước 3, đối diện bờ kênh sinh thái, không khí mát mẽ trong lành, tầm nhìn rất thoáng, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, đem đến cho cư dân của lô K25 một nền tảng sức khỏe rất tốt, xung quanh lô K25 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3, đặc biệt là trường học Mỹ Phước ngay sát cạnh lô K25 đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động đem đến cho cư dân của lô K25 một cuộc sống rất thuận tiện và là động lực thúc đẩy giá trị của lô K25 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Sát cạnh lô K25 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của lô K25 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của lô K25 một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định.
Lô K25 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 480 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com