Tên sản phẩm: Phấn nền trang điểm Garnier BB cream 5 in 1 màu trắng sáng
Xuất xứ: Pháp
Giá: 490.000VND
Khối lượng: 50 ml
Công dụng sản phẩm: làm sáng da hiệu quả, làn da trở nên mịn màng và khoáng chất giúp đảm bảo làn da khỏe mạnh.
Shop myphamxachtaynga xin giới thiệu kem nền trang điểm Garnier thế hệ mới với những cải tiến mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng bao gồm hiệu quả làm sáng da, làm mịn da và làn da khỏe mạnh để cung cấp khoáng chất.
BB cream không ngừng lan rộng khắp châu Á và phương Tây. Sau khi tạo ra một cơn sốt tại Nhật Bản, Hàn Quốc, BB cream là bây giờ trở thành một trong những gương trang điểm thiết yếu của các ngôi sao ở châu Á và những người am hiểu về vẻ đẹp trang điểm. BB cream để tạo ra một cơn sốt mới trong khẩu hiệu mỹ phẩm “Mỹ phẩm trang điểm có thành phần như các sản phẩm chăm sóc da, giúp cải thiện làn da.”
Mỹ phẩm Pháp Garnie tự hào là một trong những dòng mỹ phẩm trang điểm hàng đầu trên thế giới.
5 lợi ích trước mắt từ kem nền Garnier BB Cream Powder
1. Skin (kem thực phẩm): E, Sodium Hyaluronate và BHT… bổ sung dinh dưỡng, giúp da ẩm và khỏe mạnh hơn.
2. Sun bảo vệ (chất chống nắng): Garnier BB nền tảng kem bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV, môi trường là rất bẩn (ngay cả ở văn phòng) và hiệu quả, hạn chế việc sản xuất melanin, da … luôn luôn rõ ràng, đốm nâu trong suốt, tăng cường quá trình chống lão hóa do ảnh hưởng của làn da bên ngoài.
3. Cung cấp trang điểm (Make Up Base): đặc biệt là kem lót, bột Garnier BB cream tăng mặt hàng trang lớp bám dính. Nhưng tính năng chính là khả năng chỉnh sửa móng sắc tố da Garnier BB 5 trong 1, chỉ có một màu sắc phù hợp cho tất cả da và làn da màu đồng ánh sáng. Điều này khác với nhiều loại kem BB khác trên thị trường thường là màu nền quá ít nên có màu trắng hoặc màu vàng hoặc hơn).
4. Concealer Foundation (Foundation): Các loại kem có thể hoàn hảo che nếp nhăn, lỗ chân lông và da sẫm màu hơn, nám, tàn nhang. Rất chất nền mỏng mịn, tươi, nhìn tự nhiên mà không cần trang điểm. Garnier BB kem nền với một nhũ kem mềm là vô cùng dễ dàng để áp dụng ngay một ngón tay mà không cần môi mút, kết quả là khá thỏa đáng, người cảm thấy khá nhẹ
5. Điều tiết dầu: Sản phẩm này không phải hoàn toàn chứa dầu (dầu miễn phí) và sử dụng công nghệ “Misty để bột” để hấp thụ dư lượng dầu dư thừa, cân bằng chống nhờn phấn hiện tượng này, bóng dầu, bột chảy tự do cho một làn da mềm mại, sáng mịn trong ngày.