Đơn giản, hiệu quả và nguyên liệu dễ tìm kiếm trong tự nhiên với cách trị hôi nách bằng phèn chua hoàn toàn giúp bạn loại bỏ bùi hôi trên cơ thể tốt. Để hiểu hơn cách chữa hôi nách bằng phèn chua, bạn hãy xem nội dung ngay dưới đây nhé.

Vì sao phèn chua lại dùng để làm nguyên liệu được dùng trong cách trị hôi nách ? Đặc trưng trong phèn có tính chua giúp giúp ngăn chặn vi khuẩn hoạt động tốt.

Ngoài ra, phèn chua còn dùng để chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét.

Để có cách chữa hôi nách với phèn chua tốt, bạn hãy khám phá các cách làm đơn giản sau đây:

Cách 1: Trước hết, bạn lấy phèn chua giã mịn đem trộn với bột Talc rồi đem thoa vào vùng nách của bạn. Để có kết quả tốt với cách trị hôi nách này, bạn nên làm kiên trì nhé.

Trị hôi nách bằng phèn chua cực kì đơn giản tại nhài diệt khuẩn rất tốt

Công thức trị hôi nách bằng phèn chua khá đơn giản

Cách 2: Bạn hãy chưng phèn chua giã nhỏ cho vào nồi nung để phèn xốp. Rồi mỗi ngày, sai khi bạn tắm xong, lấy nguyên liệu này để chà xát vào nách.

Cách 3: Bạn đem nghiền các nguyên liệu phèn chua, phụ tử, thanh mộc hương, vôi sống rồi trộn lại với nhau sau đó sử dụng để bôi vào nách mỗi ngày.

Ngoài cách chữa hôi nách bằng phèn chua thì bạn có thể áp dụng một số cách chữa hôi nách bằng tự nhiên khác ngay tại đây.

Trên đây là các chữa hôi nách bằng phèn chua đòi hỏi bạn làm trong thời gian dài để có kết quả. Muốn trị hôi nách tận gốc, vĩnh viễn thì bạn áp dụng công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Chữa bệnh hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại Đông Á.

Quy trình chữa bệnh hôi nách hoạt động: Sóng siêu âm của Ultra Dry với xung năng cực mạnh tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông để đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách, giải phóng triệt để các tổ chức tuyến mồ hôi nách.