Tẩy lông chân bằng cà chua có triệt để không ? Sau bao lâu thì lông sẽ hết? Đây là một trong những câu hỏi thường gặp mà chúng tôi đã nhận được, Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi đó qua bài viêt sau đây. Cùng theo dõi nhé.


Có thể tẩy lông chân bằng cà chua?
Đối với chị em, cà chua là loại thực phẩm không thể không nhắc đến trong các nguyên liệu làm đẹp. quả cà chua chứa vitamin A có tác dụng giúp loại bỏ nhanh chóng lớp sừng bào trên bề mặt da, bên cạnh đó hút sạch bụi bẩn, dầu thừa ở lỗ chân lông, cho làn da thông thoáng. từ đó những sợi lông trên da cũng vì thế mà rụng dần. Chính vì vậy hoàn toàn có thể tẩy lông chân bằng cà chua mà không lo sợ da bị dị ứng.
Nhưng để tiêu diệt các sợi lông cứng đầu một cách hoàn toàn, triệt để thì cần có sự tác động đúng cách vào tận sâu nang lông để đánh bật chúng, đồng thời ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi lông khiến chúng không thể mọc trở lại. Nếu dựa theo cơ chế này thì tẩy lông chân bằng cà chua chưa thế đem lại hiệu quả như ý muốn bởi chỉ tác động bên ngoài nang lông nên không thể tiêu diệt chúng triệt để. Lúc mới đầu khi áp dụng, lông có thể nhạt màu và yếu dần đi nhưng sau 1 thời gian sẽ mọc trở lại.
Cách triệt lông tốt nhất hiện nay là điều trị bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light. Đây là công nghệ triệt lông thế hệ mới nhất của Mỹ với bước sóng thông minh không chỉ giúp triệt lông an toàn, không đau, không để lại biến chứng mà còn cho đôi chân mịn màng không tì vết chỉ sau liệu trình triệt lông ngắn nhất.
New E-light cũng chính là phương pháp triệt lông ưu việt nhất đang được đông đảo khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.