Câu hỏi tư vấn:
Chào bác sĩ, năm nay tôi 38 tuổi và da mặt có xuất hiện một vài nếp nhăn nhưng cũng không nhiều lắm, tuy nhiên tôi không hài lòng dù một nếp nhăn nhỏ nên tôi định đi phẫu thuật căng da mặt. Xin hỏi bác sĩ, ở độ tuổi như tôi có nên căng da mặt không và nên sử dụng phương pháp nào là phù hợp nhất.
Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ.
(Phương Thảo, Bình Định)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:
Chào bạn!

Đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Có nên căng da mặt không hẳn là thắc mắc của nhiều chị em khi đứng trước ngưỡng cửa thời gian khiến làn da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Như bạn biết đấy, căng da mặt được xem là kỹ thuật làm đẹp giúp trẻ hóa da. Ngày nay sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ đã giúp bạn có là da bạn trở nên căng mịn hồng hào một cách nhanh chóng. Chỉ cần bạn lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín là bạn đã sở hữu cho mình một làn da đẹp và lấy lại tuổi thanh xuân cho làn da của kịp thời.


Căng da công nghệ mới hiện nay gồm có các kỹ thuật như: căng da mặt nội soi, căng da SMAS, căng da mặt bằng chỉ sinh học, chỉ vàng 24K v.v…tùy vào tình trạng da của mỗi người mà lúc này áp dụng phương pháp căng da phù hợp.

Căng da mặt là phẫu thuật giúp da mặt thẳng lại, xóa đi những nếp nhăn do thời gian và các yếu tố môi trường bên trong, bên ngoài tác động vào làm cho da mặt bị lão hóa. Trước đây chỉ có người lớn tuổi thực hiện phẫu thuật này, nhưng hiện nay do nhiều người trẻ cũng có nhu cầu nên chỉ định căng da mặt ít còn phụ thuộc vào tuổi tác.

Tuổi nào có thể căng da mặt?

Trước đây, người ta quan niệm chỉ nên căng da mặt cho người lớn tuổi, tức là trên 50 tuổi; Nhưng rồi ngày càng có nhiều người trẻ cũng muốn căng da mặt, không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới cũng thế. Do vậy, hiện nay chỉ định căng da mặt ít phụ thuộc vào tuổi tác; Người nào da mặt bị nhăn nhiều, sức khỏe còn tốt là có thể căng được.

Căng da mặt là một phẫu thuật tách da ra, kéo thẳng lại và cắt bỏ phần da thừa nên có sẹo nhỏ ở nơi mổ. Sẹo này rất nhỏ, khó thấy, một phần được tóc che phủ và ngày càng mờ đi, rất khó nhận ra.

Ngày nay có một số kỹ thuật căng da mới áp dụng cho các trường hợp da nhăn ít là may chỉ luồn dưới da, kéo và cố định một vài vị trí nào đó ở da mặt không cần phẫu thuật, không để lại sẹo.
...

>>>Thông tin làm đẹp: Thu nho dau mui | muntrungca.net.vn | Thu gon canh mui