Hiện nay, dịch vụ cho thuê máy chủ không còn là khái niệm gì xa lạ đối với mỗi doanh nghiệp. Có cầu ắt có cung, doanh nghiệp ngày càng phát triển thì dịch vụ máy chủ theo đó cũng mở rộng và phát triển theo. Công ty VDO với hơn 10 năm kinh nghiệm về dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho quý khách về các dịch vụ máy chủ.
Dịch vụ cho thuê máy chủ – Dedicated Server cung cấp cho Khách hàng máy chủ dùng riêng và không gian đặt máy chủ riêng trên hệ thống tủ Rack để đặt Máy chủ của mình nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một Trung tâm Dữ liệu (Data Center) chuyên nghiệp và kết nối máy chủ với Internet giúp Khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.
Hỗ trợ kiểm tra phát hiện lỗi web server, database, email server do phía VDO cài đặt
- Cập nhật các bản cập nhật, vá lỗi của phần mềm do phía VDO cài đặt và Hệ điều hành (nếu có và tương thích).
- Hỗ trợ cài đặt bảo mật server ở cấp ứng dụng: set up antivirus, firewall software theo hệ điều hành.
- Restart dịch vụ apache, mysql, email server thông qua ssh và control panel.
- Hướng dẫn cấu hình backup dựa trên các công cụ hỗ trợ sẵn có của control panel hosting backup trên local HDD khi khách hàng yêu cầu.
- Hướng dẫn restore dữ liệu từ các bản sao lưu dữ liệu (nếu có) để khôi phục hoạt động của website.
- Hướng dẫn khôi phục lại hoạt động của website trong trường hợp: server quá tải, lỗi phần cứng, dịch vụ bị treo, lỗi hệ thống.
- Không xử lý sửa lỗi nếu do các tác động từ phía người sử dụng gây ra lỗi, trường hợp này VDO chỉ hỗ trợ hướng dẫn khách tìm lổi
- Không hỗ trợ các phần mềm của khách hàng tự cài đặt và các mã nguồn do phía khách hàng triển khai
Data Center do VDO hợp tác khai thác, vận hành là những Data Center lớn nhất Việt Nam và Quốc tế như Data center VDC, Data center FPT, Data Center CMC, Data center Viettel, Data center VTC và được kết nối mạng Peering giữa các ISP trong nước FPT, VDC, Viettel, CMC, VNNIX và quốc tế, peering với các nhà cung cấp mạng core và nội dung hàng đầu như Google, Yahoo…

- Mạng trục IP backbone: Kết nối vòng Ring Bắc – Trung – Nam, đảm bảo mang đến cho Khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.
- Dịch vụ thuê máy chủ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy.
- Sẵn sàng sử dụng và kết nối đến các dịch vụ và hệ thống chuyên nghiệp khác của VDO như: dịch vụ truyền số liệu, hệ thống Voice Gateway, SMS Gateway,…
- Thuê máy chủ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành. Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.
-----------------------------------------------------------------------------------------------
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Trụ sở chính TP. Hà Nội
CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM
Add: Số 55, Ngõ 79 đường Cầu Giấy, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng đại diện TP. HCM
Add: 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 04 7305 6666 - 0962 788 835
08 7308 6666 – 0936 300 136
Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 6891
Email: vdovietnam@gmail.com