Tuần mới 13/04/2015, hãng hàng không Air Asia mang đến cơ hội du lịch thoả thích với vé máy bay giá cực ưu đãi đến cho tất cả mọi người! Trong chương trình khuyến mãi này, bạn có thể chọn du lịch Bangkok/Kuala Lumpur với tổng giá vé chỉ từ 45 USD, vui chơi tại Legoland Malaysia – thế giới thần tiên Johor Bahru chỉ với 60 USD và du ngoạn đến Phuket/Krabi/Chiang Rai/Chiang Mai với vé máy bay chỉ từ 89 USD.Bạn đã sẵn sàng chào đón tuần mới cùng loạt siêu khuyến mãi từ Air Asia?
Khuyến mãi 1: Du lịch khám phá Bangkok/Kuala Lumpur chỉ từ 45 USD

Tuần này, Air Asia tiếp tục tung ra những tấm vé máy bay với giá vé siêu tiết kiệm chỉ từ 45 USD khi du lịch đến Bangkok/Kuala Lumpur. Vé áp dụng với mức giá bằng nhau khi bạn khởi hành từ cả 3 sân bay: Tân Sơn Nhất (TPHCM), Đà Nẵng và Nội Bài (Hà Nội).
Nếu bạn chưa có dự định gì cho kỳ nghỉ mùa hè? tham khảo bảng giá khuyến mãi vé máy bay đi Bangkok/Kuala Lumpur dưới đây và lên kế hoạch du lịch ngay nhé!
Xuất phát Điểm đến Giá vé Ngày đặt vé Ngày bay
TP.Hồ Chí Minh (SGN) Johor Bahru
(JHB)
Từ 60 USD Từ hôm nay
đến 19/04/2015
Từ hôm nay
đến 30/09/2015
(Giá vé máy bay một chiều đã bao gồm thuế, được miễn phụ phí xăng dầu)
Kỳ nghỉ hè là khoảng thời gian lý tưởng để bạn và gia đình có được những trải nghiệm thú vị trong không gian xếp hình lego sáng tạo tại Legoland Malaysia – công viên giải trí xếp hình Lego đầu tiên của châu Á.Khuyến mãi 3: Du lịch Phuket/Krabi/Chiang Rai/Chiang Mai chỉ từ 89 USD

Krabi, Phuket, Chiang Mai, Chiang Rai là những địa điểm bạn có thể mua vé máy bay khuyến mãi từ hôm nay đến 19/05/2015 và thời gian khởi hành đến hết 30/09! Đây đều là những thành phố du lịch đầy cuốn hút của du lịch Thái Lan với nắng vàng rót mật, bãi biển xanh trong.

Dưới đây là bảng giá vé máy bay đi Krabi/Phuket/Chiang Mai/Chiang Rai khởi hành từ TPHCM: