Trên thị trường hiện nay các loại bếp từ rất đa dạng mẫu mã và tính năn, tuy nhiên việc lựa chọn được loại bếp từ tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Trong đó có bếp từ châu Âu có xuất xứ rõ ràng và được các bà nội trợ tin dùng nhất bởi nó có xuất xứ rõ ràng, được sản xuất và lắp ráp tại các nước châu Âu và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.
Bếp từ có xuất xứ Trung Quốc và Đông Nam Á thường phổ biến với bếp hình chữ nhật có 2 mặt bếp, giá thành mềm. Tuy nhiên bếp từ mẫu mã Trung Quốc không tốt như các loại bếp từ Châu Âu, nó có độ bền thấp, mặt bếp dễ xước, chịu lực kém, bảng điều khiển nhanh hỏng hoặc chập chờn, tuổi thọ ngắn và dễ hư hỏng nếu bạn không biết cách bảo quản.Bếp từ Châu Âu cho căn bếp gia đình


Bếp từ cao cấp nhập khẩu Châu Âu thường có in chữ Induction trên vòng bếp và tên thương hiệu. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy bếp từ cao cấp thường kén nồi hơn so vớibếp từ Trung Quốc bởi bếp Trung Quốc có thể sử dụng ở tất cả các loại nồi kém chất lượng, tuy nhiên đối với bếp từ Châu Âu nếu sử dụng loại nồi nhiễm từ kém chất lượng sẽ không nóng hoặc nóng rất chậm, đèn nhấp nháy liên tục. Hơn nữa, bếp từ cao cấp trông rất dày dặn, cứng cáp, bề mặt bếp luôn sáng bóng, dễ vệ sinh và khả năng chịu nhiệt chịu lực cực tốt.
Ngoài ra bạn có thể nhận biết được bếp từ Châu Âu hơn hẳn các loại bếp khác vì nó có thể đáp ứng được nhiều những tính năng tiện ích cho người sử dụng. Các sản phẩm bếp từ Fagor, bếp từ Bosch và bếp từ Teka đều được tích hợp các tính năng thông minh với nhiều công nghệ tiên tiến.
Bếp từ của các hãng này có đèn báo nhiệt dư và hẹn giờ với chuông báo cùng giới hạn thời gian tự động tắt, khóa tự động ngắt an toàn bảo vệ người dùng, đặc biệt là với gia đình có trẻ nhỏ. Lý do an toàn cũng là điều bạn nên chọn bếp từ Châu Âu cho gia đình mình.

Với những thông tin nhỏ về bếp từ Châu Âu này mong bạn có thể chọn lựa cho mình sản phẩm bếp từ mang lại hiệu quả và an toàn cho căn bếp.