Bắt đầu từ 6 giờ sáng ngày hôm nay, 11/4 tại một số địa điểm bán lẻ có tiếng trên cả nước, người yêu công nghệ đã chính thức được xếp hàng chờ mua những chiếc Samsung Galaxy S6S6 edge đầu tiên tại Việt Nam với mức giá như đã công bố trước đó lần lượt là 16,6 triệu và 19,9 triệu đồng.
Ngay từ 6 giờ sáng, chúng tôi đã có mặt tại Trung tâm trải nghiệm Samsung 303 Cầu Giấy - Hà Nội để ghi nhận tình hình khách xếp hàng chờ mua những chiếc điện thoại được cho là đột phá của Samsung trong nhiều năm qua.

Một số người yêu công nghệ có mặt từ rất sớm, thậm chí còn có cả những tín đồ công nghệ còn rất nhỏ tuổi.

Trái với hàng năm, năm nay tai game vo lam 3 100 người mua sớm nhất tại mỗi điểm sẽ chỉ nhận được quà tặng là 1 chiếc tai nghe Bluetooth Gear Circle trị giá khoảng 2,5 triệu đồng, một phần quà không mấy hấp dẫn so với Voucher giảm 50% giá sản phẩm như đợt Galaxy Note 2 hay chiếc Smartwatch Galaxy Gear Fit khi mua Galaxy S5.


Khác với Galaxy S5 tiền nhiệm, Galaxy S6 được tai game android Samsung tung ra thị trường với hai phiên bản khác nhau, một bản S6 thường và một bản S6 Edge với thiết kế màn hình cong tràn hai viền trong lạ mắt. Thực tế theo chia sẻ từ đại diện hệ thống FPT Shop, dù giá bán cao hơn gần 3,5 triệu đồng, trong đợt bán ra đầu, Galaxy S6 Edge được nhiều người dùng chọn mua nhiều hơn S6 thường.


Nhưng cũng không vì lẽ đó mà số người tới xếp tai ch play hàng trở nên vắng vẻ. Theo ghi nhận của chúng tôi thì vào khoảng 6 giờ 30 phút, khu vực Hà Nội đã có khoảng 20 khách xếp hàng chờ đến giờ mở bán.
Tương tự, ở khu vực TP. HCM vào khoảng 6 giờ 45 phút, lượng người xếp hàng đã lên tới khoảng 30 người.


Tại Hà Nội, có hai vị khách đặc biệt là người Hàn Quốc đang sinh sống tại Việt Nam. Cả hai anh đều đến từ sớm để mong mua được sản phẩm nhanh nhất. Các anh cho hay mình cảm thấy tự hào khi sản phẩm của Hàn Quốc đã vươn ra tầm thế giới, chiếc Galaxy S6 edge với phần màn hình vuốt cong 2 cạnh sẽ là sự lựa chọn của họ.


Theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì tính tới 12 tai ung dung giờ trưa nay (11/4) riêng cửa hàng FPT Shop 212 Thái Hà đã bán được khoảng 600 chiếc Galaxy S6 và S6 edge.