Ông J.K. Shin, tai game android chủ tịch khối di động của Samsung, đã cảnh báo về việc thiếu hụt nguồn cung có thể ảnh hưởng đến doanh thu bán Galaxy S6 Edge. Theo Reuters, ông Shin tiêt lộ sản lượng của chiếc điện thoại có màn hình cong độc đáo này đang thấp hơn lượng đặt hàng, tai ch play đồng nghĩa rằng Samsung có thể không đủ sản phẩm bán ra cho kịp nhu cầu thị trường.
"Samsung đang làm việc cật lực để giải quyết vấn đề khó khăn này", nhưng sản lượng có thể ít đi "trong một khoảng thời gian đầu". Tuy nhiên, vấn đề này sẽ không ảnh hưởng đến sản lượng củaGalaxy S6 vì thiết bị này sử dụng màn hình phẳng.


Cả 2 chiếc điện thoại Galaxy S6 Edge và Galaxy S6 tai game vo lam 3 đều nhận được nhiều nhận xét tích cực và Samsung dự đoán bộ đôi này sẽ bán chạy hơn so với phiên bản Galaxy S5 trước đây. Galaxy S5 được xem như là sản phẩm không mấy thành công của Samsung, trong khi Galaxy S4 lại thành công vang dội và đạt doanh thu cao.
Bên cạnh việc thất bại của phiên bản Galaxy S5, sự ra đời phiên bản iPhone tiếp theo của Apple đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả tài chính của bộ phận thiết bị di động của Samsung. Với viễn cảnh không mấy khả quan trong Quý gần đây, họ đang đặt kỳ vọng vào 2 sản phẩm chiến lược này nhằm phục hồi lại doanh thu của mình.
Doanh số bán hàng tốt cũng sẽ giúp các mảng kinh tai ung dung doanh khác của Samsung được lợi, vì 2 flagship này được bán ra toàn cầu khi mang trong mình chip xử lý Exynos "cây nhà lá vườn" của Samsung. Mỗi chu kỳ ra dòng sản phẩm Galaxy S thì Samsung cũng tung ra vi xử lý di động mới của mình.
Tuy nhiên trong nhiều năm liền công ty vẫn sử dụng vi xử lý Snapdragon của Qualcomm thay cho Exynos ở thị trường Bắc Mỹ, việc này đã làm ảnh hưởng đến doanh số của hàng triệu vi xử lý của Samsung. Và vấn đề này sẽ không còn tiếp tục xảy ra nữa khi cả Galaxy S6 và S6 Edge sẽ được bán ra tại 20 quốc gia trên thế giới.