House Bill 201 - Thông tin hữu ích

House Bill 201 là thuật ngữ công nghiệp cho các tùy chọn một chủ sở hữu tài sản của yêu cầu thông tin của huyện thẩm định sẽ sử dụng tại buổi điều trần, và nhận được một bản sao 14 ngày trước buổi điều trần. Tên House Bill 201 có nguồn gốc từ hóa đơn sử dụng để ban hành pháp luật. Các chi tiết cho House Bill 201 được đặt trong phần 41,461 và 41.67d của tài sản Mã số thuế Texas. Khi nộp đơn phản đối, chủ sở hữu bất động sản nên yêu cầu bổ sung bằng văn bản rằng các huyện thẩm định cung cấp một bản sao của bất kỳ thông tin các huyện thẩm định kế hoạch giới thiệu tại buổi điều trần. Các huyện thẩm định thường sẽ yêu cầu chủ sở hữu bất động sản để đến văn phòng huyện thẩm định để nhận các thông tin và được nhận một khoản phí danh nghĩa, thường là $ 0,10 cho mỗi trang. Trong khi chi phí cho Nhà Bill 201 yêu cầu khá thấp (thường là $ 0,50 đến $ 2,00 cho mỗi tài sản đối với khu dân cư và thương mại) các thông tin là vô giá trong việc chuẩn bị cho phiên tòa. Ngoài ra, nộp House Bill 201 yêu cầu rất quan trọng vì nó giới hạn thông tin các huyện thẩm định có thể trình bày tại buổi điều trần với những gì đã được cung cấp cho chủ sở hữu tài sản hai tuần trước khi buổi điều trần.
>> Tham khảo bất động sản Phú Nhuận: ban nha duong Ho Bieu Chanh

Chuẩn bị cho thính

Bắt đầu bằng cách xem thông tin các huyện thẩm định cho tài sản của bạn cho chính xác. Nếu khu thẩm định đã nói quá hoặc là chất lượng hay số lượng của cải tiến, điều này sẽ chứng minh được một khoản khấu trừ. Bước tiếp theo là xem xét các thông tin về giá trị thị trường và thẩm định bất bình đẳng được cung cấp bởi các huyện thẩm định trong House Bill 201 gói. Nếu bất động sản chủ sở hữu là một thu nhập, phân tích xem xét thu nhập của huyện thẩm định so với báo cáo thu nhập và chi phí thực tế của bạn. Hãy xem xét các lĩnh vực sau đây là cơ hội để bác bỏ phân tích các huyện thẩm định:

· Tổng thu nhập tiềm năng
· Tỷ lệ trống
· Tổng thu nhập có hiệu quả, bao gồm thu nhập khác
· Chi phí hoạt động
· Số tiền dự trữ thay thế
· Thu nhập thuần từ hoạt động
· Tỷ lệ vốn
· Giá trị thị trường cuối cùng

Nhiều chủ sở hữu bất động sản và tư vấn bắt đầu với các dữ liệu thu nhập và chi phí thực tế, và sử dụng một hoặc hai trong số các giả định được cung cấp bởi các huyện thẩm định. Tuy nhiên, họ chủ yếu sử dụng thông tin từ các thu nhập thực tế và chi phí trong việc chuẩn bị phân tích thu nhập của mình và ước tính giá trị thị trường của bất động sản.Khi bán hàng có thể so sánh là những vấn đề chính trong việc xác định giá trị thị trường, bắt đầu bằng cách xem xét các dữ liệu bán hàng có thể so sánh được cung cấp bởi các huyện thẩm định so với giá trị đánh giá cho tài sản của bạn. Chuyển đổi các giá bán hàng từ các huyện thẩm định hoặc là một cho mỗi foot vuông hoặc mỗi đơn vị cơ sở. Sau đó so sánh doanh thu cho mỗi foot vuông hoặc mỗi đơn vị đánh giá cho tài sản của bạn. Bán hàng có thể hữu ích trong phiên điều trần.

Phương pháp chi phí không thường được sử dụng trong các buổi điều trần thuế bất động sản trừ thương hiệu thuộc tính mới hoặc tương đối mới. Nếu tài sản của bạn là mới, các huyện thẩm định có lẽ sẽ muốn xem lại các thông tin chi phí và có thể bạn sẽ không muốn thể hiện điều đó cho họ. Trong nhiều trường hợp, các chi phí thực tế của một tài sản là cao hơn so với dự toán được cung cấp bởi các huyện thẩm định. Nếu đây là trường hợp, bạn có thể sẽ muốn khiếu nại về thẩm định bất bình đẳng vì vậy các giá trị thị trường. Không có vấn đề như thế nào tốt đối số của bạn hoặc làm thế nào nó được biểu diễn nhiệt tình, các cán bộ cấp huyện thẩm định và thẩm định Review Board (ARB) thành viên có xu hướng tin rằng chi phí bằng giá trị cho các thuộc tính mới.

Nếu quý khách nào hiện đang có nhu cầu muốn đầu tư mua ban nhà đất Phú Nhuận hay chỉ đơn giản là tìm kiếm cho mình một căn hộ giá rẻ tại TP. HCM. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Hai Ba Trung, ban nha duong Nguyen Van Troi, ban nha duong Dang Van Ngu,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!