Theo thể thao 24h, Tiền vệ Blind của Man United đã lên tiếng cảnh báo Chelsea rằng đội bóng của anh chưa từ bỏ mục tiêu dành danh hiệu vào cuối mùa.


Blind lên tiếng cảnh báo Chelsea trước đại chiến

Trong bối cảnh hiện tại, Man United vẫn kém 8 điểm so với Chelsea trên BXH Premier League. Tuy nhiên hai đội sẽ gặp nhau vào cuối tuần này, và đó là cơ hội để Quỷ đỏ thành Manchester thu hẹp khoảng cách với đối thủ.

Trước mắt, theo tin thể thao cho biết đoàn quân của HLV Mourinho cần 12 điểm nữa (bằng 4 trận thắng) để có thể đoạt danh hiệu. Tất nhiên, một trong những mong muốn của chiến lược gia người Bồ Đào Nha này không gì khác là đánh bại M.U trong trận đấu sắp tới. Nhưng điều này không phải là dễ dàng với The Blues, bởi Quỷ đỏ đang ở thời điểm phong độ cao.


Vì vậy, tiền vệ Blind của Man United cho biết: “Chúng tôi không cần phải xem Chelsea mạnh như thế nào, mà chúng ta phải xem đó là trận đấu của riêng mình. Man United phải nhìn lại chính mình. Mỗi trận đấu là một trận chung kết và hãy tự tin vào chính bản thân.”

“Bạn muốn làm tốt công việc ở mọi thời điểm, và nếu bạn xem cách M.U thì đấu, thì chúng tối nghĩ rằng mình đã cải thiện được rất nhiều. Chúng tôi thực sự là một đội bóng hàng đầu và đó là một điều quan trọng. Tôi cùng với đồng đội của mình sẽ giữ một tâm lý là mỗi trận đấu từ giới cho tới cuối giải là môt trận chung kết.”

Blind thừa nhận Man United sẽ nhập cuộc đầy tự tin trong trận đấu tới với Chelsea khi vừa qua họ đã được tiếp thêm sức mạnh tinh thần khi dành chiến thắng 4-2 trước Man City.

“Khi chúng tôi dành chiến thắng một trận derby thành Manchester như thế này, cảm giác rất đặc biệt.”

“Mọi người điều biết tầm quan trọng của trận đấu này là ngoài ganh đua cho vị trí trên BXH Premier League, thì nó còn mang ý nghĩa vì danh dự khi 4 trận đấu trước đó, chúng tôi không thắng Man City.

Trước trận đấu, Rooney đã nói với đồng đội trong phòng thay đồ là phải chơi thật nổi bật sau khi vào sân, nhưng đó là một cái cảm giác gì khó diễn ta. Chúng tôi thi đấu hết mình, và người hâm mộ luôn ở phía sau để ủng hộ đội bóng, thật tuyệt vời.”