Nhẫn kiểu thời trang là một trong những món trang sức tuyệt vời giúp người phụ nữ thêm đẹp và cuốn hút. Những mẫu nhẫn nữ đẹp giá rẻ tại Anh Phương Jewelry chắc chắn sẽ khiến bạn gái phải xiêu lòng.

Anh Phương Jewelry là thương hiệu trang sức xuất sắc tại Hồ Chí Minh được cục Thương mại và đầu tư chứng nhận. Tại đây, chúng tôi hiện có hơn 200 mẫu mẫu nhẫn nữ đẹp với thiết kế đa dạng, tinh tế, mềm mại, nữ tính.

Sau đây, xin giới thiệu đến quý khách hàng một vài mẫu nhẫn nữ đẹp nhất mới được Anh Phương cập nhật tháng 4 - 2015 :Với thiết kế kiêu sa và rực rỡ, chiếc nhẫn này thực sự thích hợp với các dịp lễ hội, event . Chắc hẳn với vẻ đẹp của mìhh, chủ nhân chiếc nhẫn sẽ tăng thêm nét cuốn hút, tự tin.

Nhẫn nữ vàng trắng, một viên đá và hai trái tim lồng


Thiết kế duyên dáng và điệu đà, đây là kiểu nhẫn nữ vàng 18K được 90% phụ nữ yêu thích

Mặt nhẫn hình mèo Hello Kitty dễ thương, ai yêu em thì cưới em về đi nào ^_^

Còn rất nhiều, rất nhiều mẫu nhan vang nu đẹp tại Anh Phương Jewelry, hãy vào link sau để tham khảo nhé :

Và nếu muốn đến trực tiếp xem mẫu hoặc đặt làm mua nhan cuoi 2015 theo yêu cầu, hãy tìm đến showroom của Anh Phương Jewelry - 738 - Nguyễn Đình Chiểu - phưgng 1 - quận 3 - Tp Hồ Chí Minh bạn nhé. Liên hệ hotline : 08 3839 4774 nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.