(Đại Việt Sport) - Tập thể dục thể thao để giảm cân là phương pháp giảm cân an toàn và mang lại hiệu quả cao cho người tập. Hãy tham khảo 6 bài tập giảm cân thông dụng dưới đây nếu bạn muốn giảm cân nhanh trong 1 tuần.
Giảm cân nhanh trong 1 tuần với bài tập đi bộ

>> Xem thêm: <a hef=http://www.xixilicafe.com/2015/03/giam-can-trong-1-tuan-voi-6-bai-tap-giam-can-hieu-qua.html
>Phương pháp giảm cân</a>

Những nước phương tây và nền khoa học đương đại Châu Á đã phát hiện ra: việc đi bộ trong công viên giúp tim được thanh lọc và hoạt động trong một môi trường xanh. Ngoài ra cũng giúp não bộ của bạn được thanh thoát.

Đồng thời đi bộ trong công viên cũng giúp tăng khả năng nhớ và khả năng nhận thức tốt hơn. Đối với giảm béo, cơ thể của bạn được tiếp nhận một nguồn năng lượng tươi sạch, giúp ích cho các bài tập luyện khác.
Giảm cân nhanh trong 1 tuần với bài tập thái cực quyền


Nghiên cứu khoa học thế giới chỉ ra rằng tập tành thái cực quyền có tác dụng thăng bằng sức lực, từ đó mà đem lại cho bạn vóc dáng cân đối. Ngoài ra luyện thái cực quyền còn giúp tăng khả năng xử lý linh hoạt tình huống cuộc sống.
Giảm cân nhanh trong 1 tuần với bài tập chạy bộ


Chạy bộ là một bài tập giảm cân thường được mọi người ứng dụng và nếu bạn muốn giảm cân trong 1 tuần thì không thể loại bỏ bài tập này.

Bạn hãy tìm hiểu ghi ra giấy một cách chạy bộ hiệu quả và thực hành nó. Bình thường mọi người chạy bộ mong muốn giảm béo bụng và có vóc dáng chân thon gọn. Đối với giảm béo bụng thì bạn cần biết điều tiết hơi nhịp thở tốt. Một vài chân thon gọn bạn cần biết cách điều tiết nhịp độ chạy.
Giảm cân nhanh trong 1 tuần với bài tập bơi

Bơi là một trong những môn thể dục thẩm mỹ tiêu tốn năng lượng rất nhiều, không giống như các môn chạy, luyện thái cực quyền và những môn tập dượt trên cạn nói chung.

Bơi có tác dụng giảm béo, giảm cân rất tốt cho bạn. Khi bạn bơi năng lượng không những chỉ do chính thân phân tán mà nước xung quanh cơ thể của bạn cũng hút năng lượng trong thân. Dẫn tới năng lượng bị tiêu hao rất nhiều, chính vì vậy khi bạn bơi khoảng 30m sẽ mệt hơn chạy 30m trên không rất nhiều. Đó là tác dụng hiệu quả của bài tập bơi nếu bạn vận dụng nó trong kế hoạch giảm cân 1 tuần.
Giảm cân nhanh trong 1 tuần với bài tập Đạp Xe Đạp

>> Tham khảo: Thời gian tập thể dục giảm cân hiệu quả

Đây là bài tập giúp bạn luyện cơ chân và bụng rất tốt. Phải bạn biết cách điều phối lực giao hội ở 2 chân trên và bàn chân, thì tuốt thân của bạn sẽ được rèn luyện một cách hiệu quả nhất.
Giảm cân nhanh trong 1 tuần với bài tập đá bóng

Đá bóng là môn thể thao giúp bạn rèn luyện toàn bộ các bộ phận trên thân. Từ chân, ngực và bụng, tuốt lượng mỡ trên cơ thể đều được đốt cháy, bạn có thể tự lập một đội bóng để thi đấu với nhau.

Đến với Thể Thao Đại Việt – Cửa hàng chuyên phân phối máy tập thể dục, dụng cụ thể thao chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất. HOTLINE tham mưu tương trợ: 0462.917.247.

Nguồn: http://www.Xixilicafe.Com/2015/03/giam-can-trong-1-tuan-voi-6-bai-tap-giam-can-hieu-qua.Html