Một gia đình thành đạt, luôn coi trọng không gian sống của mình, không chỉ là nơi mình cảm thấy thoải mái, ấm áp khi trở về là còn là nơi thể hiện cá tính, con người của mình và gia đình.
Dưới đây là một căn hộ đẹp của một gia đình thành đạt:
Căn hộ hiện trạng được bàn giao ở dạng nhà thô với vách tường xây, sàn và trần bê tông cùng các cửa đi, cửa sổ đã được lắp sẵn. Bố trí ban đầu có nhiều vách ngăn làm không gian bị phân chia nhỏ hẹp và không liên kết được với nhau. Khu vực tủ bếp chữ u và hành lang kéo dài thiếu ánh sáng và thông thoáng tự nhiên.

KTS Tạ Vĩnh Phúc, KTS Nguyễn Tuấn Phương đưa ra ý tưởng thiết kế của căn hộ mới dựa trên ba yếu tố chính: liên kết không gian, chức năng linh hoạt và phong cách nghệ thuật hiện đại.

Lối vào của căn hộ có phần sảnh được sử dụng như sân vườn trước khi bước vào phòng khách bên trong. Bộ bàn ghế ngoài trời được bố trí để tạo thành không gian thư giãn với cây xanh và tầm nhìn đẹp mở ra khu trung tâm thành phố phía xa.Bố cục phòng khách, phòng ăn và tủ bếp chữ u được tổ chức lại để có thể liên kết cách mạch lạc trong không gian mở.

Nội thất phòng khách sử dụng các màu sắc trung tính như trắng, xám, đen kết hợp chất liệu gỗ sồi làm nền cho những vật dụng nhỏ có chất liệu tương phản, trẻ trung tạo nên cảm giác sinh động và ấm cúng.