Theo tu vi 12 cung hoàng đạo dự báo thì hôm nay là ngày Ma Kết giữ được niềm vui và sự hưng phấn trong công việc, Song Tử khởi đầu ngày mới một cách đầy thoải mái và tự tin.


Bạch Dương (21/3-20/4)


Bạch Dương có khả năng đạt được bất cứ điều gì bạn muốn, chỉ cần đừng quên suy nghĩ thật chu đáo trước khi làm. Horoscope ngày mới cho rằng hãy mạnh dạn để cho trí tưởng tượng cùng sự sáng tạo dẫn đường, rồi bạn sẽ đạt được kết quả còn hơn cả mong đợi. Tối đến, Cừu hãy chỉ dành sự quan tâm cho gia đình thân yêu thôi nhé.


Con số may mắn của Bạch Dương hôm nay là 4, 16.


Kim Ngưu (21/4-20/5)


Kim Ngưu có khả năng rơi vào trạng thái thất vọng chỉ vì thời gian qua đã đặt quá nhiều tin tưởng vào một người. Buồn bã là khó tránh nhưng bạn cũng đừng nên vì thế mà trở nên bi quan. Thật ra đây chính là cơ hội tốt để nhìn nhận lại và chọn lựa cho mình một hướng đi khác, một người đồng hành khác phù hợp hơn với bạn.


Con số may mắn của Kim Ngưu hôm nay là 5, 19.


Song Tử (21/5-21/6)


Song Tử khởi đầu ngày mới một cách đầy thoải mái và tự tin. Ngày hôm nay, bạn cảm thấy dễ dàng trong việc đưa ra quyết định cũng như lựa chọn những hướng đi cho chính cuộc sống của mình. Tuy nhiên sự tự tin và quyết đoán quá mức cũng có thể gây hại cho ví tiền của Song Tử khi bạn không cần hỏi ý ai mà cứ vung tiền theo cảm hứng.


Con số may mắn của Song Tử hôm nay là 6, 29.


Cự Giải (22/6-22/7)


Cự Giải của ngày thứ Năm trở lại trạng thái trầm tính và khép kín giống như thường ngày. Bạn thích thú khi được ở trong một không gian yên tĩnh, vì từ đó Cua có thể tha hồ thả trôi những suy nghĩ bâng quơ về mọi thứ. Cuối ngày, bạn giống như được tiếp thêm năng lượng sau khi đã suy nghĩ thật chỉn chu thấu đáo về tất cả mọi chuyện.


Con số may mắn của Cự Giải hôm nay là 7, 17.


Sư Tử (23/7-23/8)


Mọi chuyện trong ngày hôm nay diễn biến theo chiều hướng tốt hay xấu đều phụ thuộc rất nhiều vào cách Sư Tử nhìn nhận mọi việc. Để làm được, bạn hãy cố gắng làm chủ cảm xúc của chính mình. Ngoài ra, những người bạn có thể là chỗ dựa tinh thần cho Sư Tử trong những thời điểm quan trọng của ngày hôm nay.


Con số may mắn của Sư Tử hôm nay là 13, 22.


Xử Nữ (23/8-22/9)


Xử Nữ cần hết sức chú ý để không dính vào những rắc rối của bạn bè hay đồng nghiệp. Bạn tốt nhất chỉ nên tập trung vào việc của riêng mình mà thôi. Thêm vào đó, nếu cảm thấy cần thiết phải thay đổi để làm mới và vun đắp thêm cho chuyện tình yêu thì hãy mạnh dạn thực hiện nhé. Biết đâu người ấy cũng đang mong chờ sự chủ động từ phía bạn.


Con số may mắn của Xử Nữ hôm nay là 9, 23.


Thiên Bình (23/9-22/10)


Hôm nay là ngày các Thiên Bình nên cẩn thận với những phát ngôn của mình bởi chỉ cần bạn lỡ lời một chút là đã có thể gây ra hậu quả khá nghiêm trọng. Đồng thời, Thiên Bình cũng nên tránh tiết lộ những bí mật riêng tư cho người khác dù đó là ai đi chăng nữa. Nhìn chung, việc gì bạn cũng cần hết sức đề phòng bởi những ngày này các Thiên Bình đang gặp chút rắc rối về vấn đề thông tin.


Con số may mắn của Thiên Bình hôm nay là 10, 20.


Thần Nông (23/10-21/11)


Sự nguyên tắc và quyết đoán là điều dẫn các bạn thuộc cung Thần Nông có thể chạm đến thành công đấy! Ngày hôm nay khuyến khích bạn hãy áp dụng những quy tắc riêng của mình hay những ý kiến của một người mà bạn tôn trọng để đưa ra những quyết định cho hướng đi đến mục tiêu của mình đấy nhé Thần Nông.


Con số may mắn của Thần Nông hôm nay là 11, 25.


Nhân Mã (22/11-21/12)


Nhân Mã cần quyết liệt hơn nữa để bảo vệ lợi ích của chính mình, dù điều đó thật không dễ đối với một người hay mềm lòng vì tình cảm như bạn. Trong mọi mối quan hệ, bạn luôn thích giữ thái độ ôn hòa, cũng không thích đẩy mọi việc đi quá xa hay dồn người khác vào đường cùng để chỉ để đòi quyền lợi cho một mình mình.


Con số may mắn của Nhân Mã hôm nay là 12, 26.


Ma Kết (22/12-19/1)


Hôm nay là ngày Ma Kết giữ được niềm vui và sự hưng phấn trong công việc nhưng bạn lại dễ nổi nóng hơn mọi ngày. Buổi chiều, bạn có cơ hội tiếp xúc với khá nhiều người thành đạt, có sức ánh hưởng và tư tưởng tiến bộ.


Con số may mắn của Ma Kết hôm nay là 13, 27.


Bảo Bình (20/1-18/2)


Những khó khăn mà bạn đã gặp phải và bạn cũng đã vượt qua và bây giờ hãy cho phép mình tận hưởng một ngày thư giãn đi nào Bảo Bình. Bạn là một thiên bình độc lập và tự tin, ngày hôm nay hãy chứng minh cho mọi người thấy khả năng và sự quan trọng của bạn trong cuộc sống này thiên bình nhé!


Con số may mắn của Bảo Bình hôm nay là 20, 28.


Song Ngư (19/2-20/3)


Nhiều cơ hội mới đang mở ra cho Song Ngư vào ngày hôm nay đó nha, tuy nhiên chính điều này lại làm cho bạn phải bối rối trước những sự chọn lựa. Hãy thiết lập cho mình một quan điểm riêng về cuộc sống mà bạn mong muốn nhé song ngư, bạn cũng đừng quá thận trọng và bảo thủ, điều này không có lợi ích cho bạn nhiều đâu đấy. Sự cởi mở là chìa khóa của một người khôn khéo đấy.


Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 10, 15.


Nguồn: http://tintuc.vn/12-cung-hoang-dao/t...-hoi-moi-42245