Với những tấm vé máy bay đi Đức giá rẻ đưa bạn đến thành phố Magdeburg nơi có 1.210 tuổi - đem lại những ấn tượng khó phai trong chuyến du hí nước Đức.


Magdeburg là thủ phủ của tiểu bang Sachsen-Anhalt của nước Đức và là thành phố có diện tích lớn nhất của tiểu bang này. Magdeburg cũng là trụ sở của cả giáo xứ Tin Lành lẫn giáo xứ Công Giáo và cũng là trụ sở của hai trường đại học: Đại học Otto von Guericke và Đại học thực hành Magdeburg-Stendal. Tính đến năm 2015 Magdeburg có 1.210 năm tuổi.Kinh nghiệm mua sắm ở Magdeburg
Các Allee-Center tọa lạc tại trung tâm của thành phố Magdeburg, Đức. Bạn có thể đi dạo qua những cửa hàng với nội dung trái tim của bạn hoặc thư giãn ở một trong những quán cà phê trên đường đi dạo kính mái với hơn 150 cửa hàng. Các thành phố Carre, với hơn 50 cửa hàng, cũng nằm ở trung tâm thành phố.


Khu vực Magdeburg vốn là một trong những thành phố lâu đời nhất ở quốc gia liên bang mới của Đức, mặc dù quá trình lịch sử của nó không phải luôn luôn mịn màng. Như 1 chỗ ngồi của đế quốc, điện Hanseatic và thành kiên cố, Magdeburg đã nhiều lần bị tàn phá bởi chiến tranh và tàn phá. Tuy nhiên, nó đã luôn luôn có niềm tin vào tương lai của mình, đã luôn luôn được xây dựng lại và tái tạo lại chính nó, trong khi bảo quản các bộ nhớ của hai người Ottos hình thành phố.


Otto the Great, Emperor of the Holy Roman Empire từ 962, đã quá say mê với nơi cư trú yêu thích của mình mà ông đã trình bày cho vợ Edith như một món quà. Magdeburg người dân địa phương vẫn tôn Otto yêu quý của mình ngày hôm nay.


Thật vậy, ông được chôn trong văn hóa và lịch sử xây dựng quan trọng nhất của thành phố: Nhà thờ St. Mauritius và St. Catherine với tháp hùng vĩ của nó có thể được nhìn thấy nhiều dặm xung quanh. Nó là một trong những di tích kiến trúc ngoạn mục nhất ở miền trung nước Đức, địa danh nổi tiếng nhất của thành phố và nhà thờ Gothic đầu tiên của Đức, và nó tự hào có một sự giàu có của các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật và điêu khắc.


Một điểm nổi bật về nghệ thuật thánh đường vuông là Xanh Citadel, một tác phẩm cuối của nghệ sĩ và kiến trúc sư Friedensreich Hundertwasser. Điển hình của phong cách chiến đấu của Áo, các tòa nhà tạo ra một sự tương phản quyến rũ đến nhà thờ đáng kính và độ lớn tuyệt đối của quảng trường trung tâm này.


Các Otto khác gần với trái tim của người dân Magdeburg? Otto von Guericke, các chính trị gia và nhà khoa học vĩ đại người sống ở Magdeburg qua giai đoạn khó khăn trong và sau Chiến tranh Ba mươi năm. Ông từng là đô thị lập kế hoạch, bảo vệ nhà của thành phố và thị trưởng trong tổng cộng 50 năm.


Ngày nay, Bảo tàng Otto von Guericke tôn vinh trí tuyệt vời này. Và về đối tượng của bảo tàng Magdeburg thì giờ quá nhiều hơn nữa để khám phá hơn là chỉ một vài năm trước đây. Triển lãm mới đã được thành lập, những bộ sưu tập đã được mở rộng đáng kể, và không có chi phí hoặc nỗ lực đã được tha thứ trong việc thành lập trên chuyến bay tàng nghệ.


Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, các Tu viện bảo tàng nghệ thuật Lady của chúng tôi - đó chiếm nhà lâu đời nhất của thành phố - và Bảo tàng lịch sử văn hóa là ba triển lãm có uy tín quốc tế. Trở lại trong trung tâm thành phố này, ở Alter Markt, không xa nhà thờ, là nổi tiếng Magdeburg Horseman.

Bản sao bằng đồng này của bức tượng cưỡi ngựa freestanding đầu tiên phía bắc của dãy núi Alps đã được tạo ra xung quanh 1240 và mô tả các tôn kính Hoàng đế Otto I - hoặc ít nhất đó là những gì người dân của Magdeburg tin. Các gốc đang được trưng bày tại tất cả vinh quang của mình tại Bảo tàng lịch sử văn hóa, nhà kể từ năm 1967.


Các trung tâm thành phố cũng là một trung tâm mua sắm với một ấn tượng 2,5 mét vuông không gian bán lẻ mỗi người dân, đưa nó lên đó với điểm mua sắm hàng đầu của Đức. Hasselbachplatz vuông và các đường phố xung quanh gần đó được bọc bằng hàng chục quán bar, quán rượu, nhà hàng, cộng với một trong các quán bar currywurst nổi tiếng nhất của Đức, "Curry 54 '.


Hassel Night Line cũng diễn ra ở đây - một lễ hội đường phố (được tổ chức hai lần một năm) với giai đoạn mở không khí và âm nhạc trên mọi đường phố hẹp. Đối với những người thích tốc độ hơi nghiêm trang hơn, có rất nhiều nền văn hóa trên cung cấp tại Magdeburg, và không chỉ trong các viện bảo tàng.


Cảnh sân khấu, văn học và âm nhạc của thành phố được mở rộng và đa dạng, sau đây trong truyền thống của nhà văn Erich Weinert, nhà viết kịch Georg Kaiser, và nhà soạn nhạc Georg Philipp Telemann - tất cả những người được sinh ra ở Magdeburg.


Magdeburg là một thành phố đầy những bất ngờ với một nhân vật mạnh mẽ và một vẻ đẹp độc đáo, mà luôn luôn làm cho một ấn tượng lâu dài. Không nơi nào là đúng hơn Elbauen Park - nơi cho bạn những điều thú vị nhất.


Hãy book ngay vé máy bay đi Đức hoặc vé máy bay đi Munich tại đại lý Aeroflot để được khám phá Magdeburg. Ngoài ra, bạn còn có thể mua ve may bay di Philippines hoặc vé máy bay đi Anh một cách dễ dàng.


Đại lý vé máy bay Vietnam Booking không chỉ cung cấp vé của Aeroflot và vé của asiana airlines ho chi minh hay vé của Vietnam Airlines....