Những bước chăm sóc cơ bản cho da tưởng chừng như đơn giản nhưng nó sẽ thật tham họa cho những nàng không biết cách chăm sóc da . hãy cùng vận dụng một vài mẹo chăm sóc da đơn giản ngay tại nhà giúp làn da bạn tươi trẻ trắng sáng sau nhé.
Trên làn da của bạn sau một thời gian ngăn sẽ xuất hiện những lớp tế bài bị phân hủy gọi là tế bào chết khiến cho những tế bào mới bị hạn chế trong việc phát triển dẫn tới các vấn đề về da vì khi lớp da mới khong phát triển được sẽ khiến cho việc lưu thông và tuần hoàn máu giảm đi.
Các bước thực hiện công thức chăm sóc da với gừng tươi và muối sẽ giúp bạn loại bỏ lớp tế bào chết sần sùi xám xịt trả lại nét trắng sáng mịn màng trên làn da của bạn cực kì hiệu quả và nhanh chóng đó nhé.
Tìm hiểu thêm về một số loại mỹ phẩm trang điểm tốt cho bạn
+ http://artdeco.com.vn/blog/mua-son-m...luong-tot.html
+ http://artdeco.com.vn/blog/huong-dan...u-tai-nha.html
+ http://artdeco.com.vn/blog/bat-mi-ca...hat-luong.html
Các bước làm kem dưỡng da từ gừng và muối cho bạn làn da sáng mịn
Gừng với những vị cay , nóng có tác dụng thấm sâu và thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu , muối với vị mặn có tác dụng làm bong đi lớp tế bào chết trên da duwois tác dộng cơ học của việc massge.
Chuẩn bị nguyên liệu : Nguyên liệu bao gồm gừng tươi và muối hãy chuẩn bị thêm một chút muối chanh nữa nhé.
Gừng bạn rửa sạch , không cần gọt vỏ nhé bạn cho vào máy xay sinh tố cùng muối xay thật nhuyễn trong khi xay bạn nên cho thêm 1 thìa nước cốt chanh vào nhé.
Cho hỗn hợp ra bát sạch. Đắp hỗn hợp này lên da mặt với khoảng thời gian 30’. Khi bạn tiến hành rửa mặt nên massage hỗn hợp này trên da với khỏng thời gian 5’ trước khi làm sạch đi lớp mặt nạ này nhé.
Chúc các nàng thành công với công thức loại bỏ tế bào chết cho làn da sáng mịn màng nhé.