Khởi hành : Tour du lich da nang hằng ngày.
Lịch tour : Tour Da Nang - Hội An.
Chương trình tour du lich da nang được thiết kế bởi Fivitour hằng ngày nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách liên tục trong mùa hè 2015 này. Sau đây là chi tiết :
1. Ngày 1 : Tour du lịch Đà Nẵng – Tham quan phố Cổ Hội An
Đoàn bách bộ tham quan phố cổ Hội An. Đi ngang qua Chùa Cầu, công trình kiến trúc được xem là trái tim của Hội An, nghe HDV thuyết minh về truyền thuyết xây dựng Lai Viễn Kiều. Ngắm đèn Lồng Phố Hội lung linh đủ màu sắc.
Quý khách thả Hoa Đăng cầu may mắn trên sông Hoài, một nét văn hóa đặc trưng tại phố cổ.
Đoàn tự do nghe hát Bài Chòi, tham quan Phố Cổ, ngắm Hội Quán Phước Kiến, Quảng Đông, nhà cổ Tân Ký, Phùng Hưng… từ bên ngoài, mua sắm tại chợ đêm Nguyễn Hoàng
2. Ngày 2 : Tour Da Nang - Tìm hiểu cuộc sống con người nơi phố cổ :
Du khách có một cuộc hành trình trên sông Thu Bồn, được xem là một con đường thương mại cổ đại. Đến Hội An ko thể ko thưởng thức món " cơm gà bà Buội " hay là những món bánh xèo, nem nướng ... Bạn cũng có thể dùng bữa trưa tại một trong những nhà hàng được yêu thích tại phố cổ Hội An, thưỡng thức một số món ăn đặc sản nổi tiếng của địa phương. Vào buổi chiều bạn có thể tư do khám phá khu phố cổ Hội An ( Bạn có thể thuê xe đạp vòng quanh, lượn lờ những món ăn vặt của khu phố như : tào phớ, nem chả nướng, hay là những món ăn là lạ của người dân quảng nam...)và buổi tối thì bạn có thể cùng tour du lich da nang tham gia một lớp nấu ăn vui vẻ tại đây.
3. Ngày 3: Tour du lịch Đà Nẵng – Hành trình trở về thành phố Đà Nẵng:
Trên đường về du khách có thể ghé một số địa điểm để mua sắm các đặc sản tại Hội An. Kết thúc chuyến tham quan du lich da nang - hội an.
Xe và HDV đưa khách qua siêu thị Đặc Sản miền Trung, mua sắm quà lưu niệm
Xe đưa quý khách ra sân bay/ nhà ga/ bến xe… thân ái chào tạm biệt quý khách, hẹn gặp lại.