Mình tên Hà năm nay 24 tuổi. Lông trên mặt mình rất đen trông rất mất thẩm mỹ nên mình đang nghỉ thử áp dụng phương pháp cạo lông mặt nhưng vì là ở mặt nên mình rất đắn đo không dám làm, sợ lông mọc lại lại đen hơn nữa. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp mình là có lên cạo lông mặt hay không ?



( Hà – Hải Phòng )
Trả lời : Chào Hà !
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phòng tư vấn Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương.
Có nên cạo lông mặt hay không ? Việc cạo lông mặt tại nhà ngoài có một số ưu điểm như loại bỏ lông mặt một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí thế nhưng lại có khuyết điểm rất lớn là nếu bạn thực hiện lâu dài có thể khiến lỗ chân lông to, da mặt bị sần , lông mọc nhiều hơn, cứng hơn và hiện tượng trông đen hơn sẽ xảy ra hoặc tệ hơn là tình trạng viêm nang lông.

Có nên cạo lông mặt ?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì việc cạo lông mặt tại nhà không nên thực hiện vì khuôn mặt là nơi quan trọng, để tránh những điều đáng tiếc sau này xảy ra thì chúng ta nên chọn phương pháp tẩy lông mặt vĩnh viện hiệu quả mà áp dụng.Vậy công nghệ triệt lông mặt bây giờ được tin dùng nhất là gì ?
Công nghệ triệt lông mặt New E-light đang được đánh giá là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mà an toàn nhất hiện nay. New E-light là công nghệ triệt lông vùng mặt tiên tiến, an toàn và cho hiệu quả vĩnh viễn hiện nay. Ánh sáng Laser có thể loại bỏ tận gốc lông tại nhiều vùng trên cơ thể, kể cả vùng da nhạy cảm như mặt. Khi triệt lông tại Xuân Hương, bạn sẽ cảm nhận được những ưu điểm vượt trội như loại bỏ viêm nang lông, không đau không để lại sẹo, thu nhỏ lỗ chân lông….

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG MẶT LIÊN HỆ:
Thẩm mỹ viện Xuân Hương
22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042