1.Toyota Innova V.
Innova V là phiên bản đắt tiền nhất, nội thất của bản V này đều được bọc da, các chi tiết ốp gỗ, hệ thống điều hòa tự động, đặc biệt hơn hàng ghế thứ hai được thiết kế độc lập hẳn và có khả năng tự xoay và điều chỉnh thuận tiện.

toyota innova 2015
Bên cạnh đó, Toyota Innova V được trang bị mới lưới tản nhiệt lớn hơn, cản va chắc chắn hơn hơn và dải Crom sáng bóng trên cửa sau. Bản V cũng an toàn tuyệt đối với 2 túi khí trước, hệ thống phanh chống bó cứng ABS giúp tăng độ bám đường đáng kể.
2.Toyota Innova E và G.
Phần lớn các trang thiết bị của hai phiên bản E và G cũng khá giống với bản V, có thể kể đến cản va, lưới tản nhiệt, cặp túi khí trước hay dải crôm. Tuy vậy thì bản E và G lại không có được hệ thống phanh tiêu chuẩn ABS như bản S danh giá. Bản G được tích hợp thêm đèn báo rẽ được tích hợp ngay trên gương chiếu hậu chỉnh điện, tương tự bản V.
3.Toyota Innova J.
Là phiên bản thấp nhất trong các phiên bản, xe được trang bị bộ la-zăng khác biệt, hai túi khí đảm bảo an toàn và dây đai an toàn giúp bảo vệ hành khách khi có va cham. Đi cùng với những tiện ích kể trên, xe cũng hiện đại hơn với tay nắm cửa được mạ crôm sáng bóng giúp tổng thể chiếc xe trông thân thiện và gần gũi hơn với người sử dụng.
Bản J sử dụng động cơ tương tự như bản E và G, khác hơn bản G và V là sử dụng hộp số sàn 5 cấp thay vì hộp số tự động 4 cấp.