b]Năng suất và lợi nhuận[/b]

Có rất nhiều phương pháp mà mọi người sử dụng để tính toán những gì họ gọi là Yield. Năng suất cơ bản là tỷ lệ của thu nhập được tạo ra bởi một tài sản liên quan đến đầu vào vốn ban đầu và chi phí liên quan đến việc thu thập và cho tài sản. Sản lượng được thường được trình bày như là một con số phần trăm và tùy thuộc vào khu vực và người bạn yêu, bạn sẽ nhận được một câu chuyện khác nhau như thế nào nhiều của một Yield là đáng giá. Một số người đánh giá thu nhập tiềm năng từ một tài sản bằng cách thực hiện một loạt các phép tính phức tạp và đến tỷ lệ phần trăm năng suất này, họ đã biết các giới hạn cá nhân của họ và có thể chấp nhận một suất 11% nhưng từ chối một suất 10%.
>> Tham khảo bất động sản Phú Nhuận: ban nha duong Hai Ba Trung
Nhưng khi bạn nhìn vào bức tranh lớn nhất tính toán năng suất thực sự là một sự lãng phí thời gian như các điều kiện mà họ đã dựa trên tính toán của họ sẽ thay đổi vào ngày mai. Hơn nữa, các ý tưởng trong kinh doanh là để kiếm tiền và không bị mất nó, do đó, nói chung, bất kỳ thu nhập là thu nhập tốt ngay cả khi nó chỉ là 5%. Rõ ràng là có cân nhắc thực tế, nhưng bạn phải nhớ rằng những con số này có thể thay đổi từ ngày này sang ngày khác và hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn tính toán năng suất của bạn.

Các phương pháp ưa thích của việc thiết lập sự tồn tại của một loại dương Cashflow đầu tư chỉ đơn giản là nhìn vào bao nhiêu lợi nhuận bạn có sau khi chi phí của bạn. Nếu chi phí căn hộ của bạn £ 500 mỗi tháng để chạy sau đó thu nhập của £ 490 mỗi tháng là Negative Cashflow, nhưng thu nhập của £ 550 là tích cực Cashflow. Tất cả đều đi xuống với những gì bạn thấy thoải mái và có bao nhiêu bạn cần phải thiết lập một bộ đệm Void như đã đề cập ở trên.

Cố gắng không để bị sa lầy với chênh lệch tỷ lệ chân tóc nơi 10% là xấu và 11% là tốt, thay vì tập trung vào thu nhập thực tế và điều này có nghĩa là kinh doanh bất động sản của bạn.

Một cách để cải thiện thu nhập của bạn là để có một khoản lợi ích Chỉ có thế chấp, như trái ngược với một thế chấp trả nợ tiêu chuẩn. Điều này có thể có nghĩa là trả thấp hơn đáng kể mỗi tháng, nhưng hãy cẩn thận, vào cuối thế chấp, bạn sẽ phải hoàn trả lại số tiền cho vay nguyên tắc hoàn toàn. Điều này thường là một phương pháp lý tưởng khi bạn chỉ có kế hoạch để có một tài sản để nói 5-10 năm của một thế chấp 25 năm, như khi bạn bán nó, bạn sẽ hy vọng sẽ hoàn trả số tiền thế chấp nguyên tắc nào, nhưng trong khi chờ đợi các bạn đã phải trả ít hơn mỗi tháng. Nếu tăng trưởng vốn vào bất động sản là tốt sau đó vào cuối thời hạn thế chấp bạn cũng có thể tái tài trợ hoặc bán nó và trả nợ, trả lại với đủ còn lại để tái đầu tư vào cái gì khác. Nó phụ thuộc rất nhiều những kế hoạch dài hạn của bạn, nhưng lãi Chỉ thế chấp có thể là một công cụ có giá trị cho nhà đầu tư bất động sản và chủ nhà.

Các loại khác nhau Deal

Có lẽ một số cách để cấu trúc một thỏa thuận tài sản, trong thực tế có rất ít quy tắc và bạn có thể sáng tạo như bạn thích miễn là bạn hoạt động trong các hạn chế trong bất kỳ tiêu chí cho vay nếu bạn đang sử dụng tài chính thế chấp. Vì vậy, không có cách nào, chúng tôi không thể có thể liệt kê và xác định tất cả các tùy chọn khác nhau, nhưng chúng tôi đã lựa chọn để làm nổi bật một vài trong số họ ở đây để cho bạn thấy những loại lựa chọn được ra khỏi đó cũng như những ưu và khuyết điểm của mỗi người.

Bạn hiện đang có nhu cầu để đầu tư bất động sản Phú Nhuận hay chỉ đơn giản là tìm kiếm cho mình một căn hộ giá rẻ thuộc nội thành Sài Gòn. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Hai Ba Trung, ban nha duong Nguyen Van Troi, ban nha duong Ho Bieu Chanh, ban nha duong Dang Van Ngu,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!