Thang máy nhanh nhất thế giới

Technology01: Công nghệ Đạt được tốc độ nhanh nhất của thang máy của thế giới –

Dược điều khiển tự dộng với hệ thống các nguồn dự phòng bộ lưu điện chính hãng tốt nhất hiện nay. Bộ lưu điện được tích hợp khả năng tiên tiến gồm hệ thống tổ hợp biến tầng và bộ chỉnh lưu, nó có chức năng điều chình dòng điện vào hệ thống thang máy, nó giúp cho thang máy có thể thay đổi tốc độ nhanh chậm một cách linh hoạt nhất, mặt khác nó còn có tác dụng cung cáp một nguồn dự phòng cho hệ thống thang máy khi có rủi ro về nguồn điện đối với hệ thống thang máy nhanh nhất thế giới.

Thang máy tốt nhất thế giới

Technology02: Các công nghệ Cung cấp Riding nghi cho hành khách - Hệ thống xe

đẩy thuộc hàng tốt nhất hiện nay

Technology03: Công nghệ an toàn, nó co tác dụng hạn chế độ rung và chuyển động nhanh tốt hơn và có hệ thống các cáp dự phòng. Hệ thống này chỉ hoạt động khi có sự rủi ro với các thang máy, nó sẽ giữ cho thang máy cân bằng và không bị rơi trong tình tạng tự do.

Hành khách 24 người

Xếp hạng tải 1600kg

Xếp hạng Speed Tăng dần

1010m / phút

Descending

600m / phút

Khoảng cách đi lại 382.2m

Đơn vị 2

Hệ thống bộ lưu điện làm nguồn dự phòng được tích hợp nhiều công nghệ cao.

Xem thêm: bộ lưu điện ở việt nam

Guinness World RecordsThe Guinness Book hồ sơ "- sau này được đổi tên là Guinness thế giới ghi, lần đầu tiên được xuất bản vào năm 1955. Nó đã được dịch ra hơn 23 thứ tiếng và bán được hơn 100 quốc gia Chỉ có nguồn đáng tin cậy của các dữ kiện so sánh cao nhất và thành tích phá kỷ lục đó. đã được nghiên cứu cẩn thận sẽ được công bố trong Guinness World Records.

Chúng tôi cung cấp các thiết bị cho hệ thống thang máy tốt nhất, chuyên phân phối các sản phẩm như bộ lưu điện, ngoài ra chúng tôi còn cho thuê bộ lưu điện đảm bảo dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Hệ thống cung cấp nguồn dự phòng cho các hệ thống thang máy là bộ lưu điện đang dần phổ biến hơn, chỉ có bộ lưu điện mới có thể đáp úng được các yêu cầu với chỉ số cao của hệ thống thang máy nhanh nhất thế giới.