Cuộc sống hiện đại, ai cũng bận rộn, khiến lò vi sóng/ lò nướng tại nhà trở nên thiết yếu. Nhưng lò vi sóng/ lò nướng dù tốt đến đâu cũng khó tránh khỏi trục trặc, hư hỏng trong quá trình sử dụng. Với thị trường đa dạng & cập nhật chức năng hiện nay của thiết bị này, bạn cần chú trọng lựa chọn đơn vị có dịch vụ sửa chữa lâu năm, bề dày kinh nghiệm. Nhờ đó lò vi sóng/ lò nướng của bạn mới có thể được chữa dứt điểm vấn đề gặp phải.
Chúng tôi có mặt ngay sau 15’- 30’ từ thời điểm bạn yêu cầu, bảo hành dài hạn với sản phẩm được sửa chữa- dịch vụ sửa lò vi sóng xứng đáng là người bạn đồng hành với tiện ích gia đình bạn.
Trung tâmsửa chữa máy giặt Bách Khoa uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm đã nhận được nhiều lời khen ngợi của khách hàng về các dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux cũng như các dòng máy giặt khác.
Chúng tôi với phương châm hoạt động ” Uy tín – Trung thực – Hiệu quả – Tức thời” trong suốt hơn 10 năm qua đã xây dựng được lòng tin và uy tín đối với khách hàng cũng như người tiêu dùng trên địa bàn Thủ đô và các tỉnh lân cận. Đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy Trung tâm chúng tôi không ngừng phát triển vươn lên, cải tiến đổi mới phong cách phục vụ, trau dồi, bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ kỹ thuật viên. Ngoài ra chúng tôi còn chú trọng đầu tư trang thiết bị để nhân viên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao cũng như thỏa mãn mọi nhu cầu sửa chữa máy giặt Electrolux cũng như mọi dòng máy giặt hiện có trên thị trường.
Điện Lạnh Bách Khoa Chuyên Nhận kiểm tra, khắc phục sự cố, bảo dưỡng và sửa bình nóng lạnh ARISTON ,PICENRA ,FEROLY ,FUNNYKY ,CENTON ….. Và tất cả các loại bình nhập ngoại Á – ÂU tại nhà với mọi sự cố của bình tắm nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp bằng điện TẠI NHÀ .
Sửa chữa bình nóng lạnh tại chỗ

Khi bạn gọi điện thông báo về hiện trạng của bình nóng lạnh, nhân viên trực kỹ thuật của chúng tôi cần khảo sát trước qua điện thoại để dự đoán các hỏng hóc có thể xảy ra với bình nóng lạnh của gia đình bạn. Việc này giúp chúng tôi có thể chuẩn bị và mang theo sẵn những phụ kiện cần thiết trước khi tới nhà bạn kiểm tra và thực hiện sửa chữa, thay thế linh kiện nếu cần.