Chúng tôi chuyên cung cấp các túi lọc rác máy gặt Lg, toshiba, panasonic, SANYO, với những thông số sau.

 • Túi lọc rác máy giặt TOSHIBA ,0kg,6,2kg,6,5kg,6,8kg,7,0kg,7,2kg,8,0kg,8,5kg,9,0 kg
 • Túi lọc rác máy giặt LG từ 6kg- 12kg
 • Túi lọc rác máy giặt Panasonic từ 6,2kg – 9,0kg
 • Túi lọc rác máy giặt SANYO từ 4,5 – 13,5kg Vâng chính vì những xuất phát từ những yêu cầu của khách hàng gần xa mà trung tâm chúng tôi đã rút ra kinh nghiệm hầu như khách hàng vẫn chưa biết lỗi của túi lọc rác máy giặt nhà mình khi sẩy ra là lỗi gì và nghuyên nhân làm sao, còn một số khách hàng không biết hãng máy giặt nhà mình là hãng nào……, hãy gọi ngay cho nhân viên tư vấn dịch vụ bán túi lọc rác của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.
  Thế bạn có còn đợi chờ gì nữa hãy gọi ngay cho bạn điều hành dịch vụ: bán túi lọc rác máy gặt Lg, toshiba, panasonic, SANYO của công ty chúng tôi. để nhận được sản phẩm tốt nhất mang đến cho bạn.

  Sửa Máy Giặt tại nhà, Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội nhanh, uy tín, giá cả phải chăng, Thay thế Linh kiện chính hãng. Điện lạnh Bách Khoa dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà khách hàng trên khắp địa bàn Hà Nội, không ngại xa bảo hành miễn phí.


  Bảo dưỡng, Vệ sinh MÁY GIẶT= 150.000 đ/máy

  - Sửa Máy Giặt không vào điện, cấp nước tràn, không xả nước, không vắt, cấp nước yếu, máy kêu, liệt phím, không chạy, báo lỗi của các loại máy giặy cửa ngang, cửa trên Đông, Tây, Âu, Á.
  = Nhận Sơn, cạp vá lại vỏ máy giặt, Tủ lạnh

  Chuyên Sửa ĐIỀU HÒA - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - LÒ VI SÓNG.

  - BẾP TỪ - MÁY HÚT BỤI, HÚT ẨM - CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH, MÁY BƠM NƯỚC.