Chỉ một vài nguyên liệu tự nhiên khá dễ tìm kiếm tạo ra các mẹo trị hôi nách cực đơn giản làm bạn thoát khỏi nổi ám ảnh trong thời gian ngắn. Cùng khám phá nội dung bài viết dưới đây nhé.

Chanh tươi trị hôi nách

Chanh mang lại nhiều tác dụng tốt cho người dùng, dùng để làm nguyên liệu chua tri hoi nach rất tốt. Trong chanh có chứa lượng axit giúp loại bỏ vi khuẩn.

Chữa trị hôi nách bằng chanh tươi khá đơn giản

Cách chữa hôi nách bằng chanh: Bạn lấy chanh tươi thái từng lát mỏng rồi đem chà vào nách sau khi tắm xong mỗi ngày nhé. Với cách này, bạn nên làm kiên trì để mang lại hiệu quả tốt.

Để hiểu hơn, bạn xem thêm các trị hôi nách bằng chanh.
Lá trầu không trị hôi nách

Lá trầu không có nhiều trong tự nhiên và có chứacác chất như Tanin và tinh dầu và đặc biệt là có chất Chavicol giúp khử trùng nên nhiều chị em đã áp dụng bài thuốc tri hoi nach bằng lá trầu không.

Cách chữa hôi nách bằng lá trầu không: Bạn lấy lá trầu không chà xát vào nách liên tục sau khi tắm mỗi ngày để mang lại hiệu quả.

Để hiểu hơn, bạn xem thêm cách trị hôi nách bằng lá trầu không.
Gừng tươi trị hôi nách

Gừng củng giống như lá trầu không, loại nguyên liệu có nhiều trong mỗi gia đình chúng ta.

Cách trị hôi nách bằng gừng khá hiệu quả

Được biết thì gừng có chứa tinh dầu và chất cay có tác dụng khử mùi nên cách trị hôi nách bằng gừng được nhiều người tin tưởng áp dụng.

Cách chữa hôi nách bằng gừng: Bạn lấy gừng tươi ép lấy nước rồi đem thoa vào nách của bạn kiên trì mỗi ngày để có kết quả tốt nhé.

Để hiểu hơn, bạn xem thêm cách trị hôi nách bằng gừng
Phèn chua trị hôi nách

Phèn chua không chỉ giúp bạn chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu mà còn nguyên liệu dùng để trị hôi nách tại nhà được lưu truyền từ lâu trong dân gian được nhiều người tin tưởng áp dụng.

Cách chữa hôi nách bằng phèn chua:

Bạn lấy phèn chua rang tán thành bột sau đó để chà vào nách kiên trì mỗi ngày để có kết quả nhé.

Để hiểu hơn, bạn xem thêm cách trị hôi nách bằng phèn chua.