Mới đây PSG vừa khiến cho fan một phen khiếp vía khi tiếp một đội bóng Barcalona đến từ Nam Phi. Hình ảnh một chú rồng đặc chân đến thánh địa của hoàng thánh khiến cho những con người ở đây không phải lo ngại. Thua 1 -3 tại trên thánh địa sân nhà làm cho người ta nghĩ họ sẽ vinh vang nhưng thực sự đội hình chấp vá khiến họ phải làm chú hề ngớ ngẫn.
Năm thứ 3 liên tiếp theo tin nhanh bong da được biết thì PSG chiến thắng Chelsea tại Stamford Bridge và hiên ngang bước vào vào tứ kết Champione League. Nhưng bài học từ những năm trước mà họ chưa nhận thấy nên khi đối đầu với Barca dù trên thánh địa của mình thì họ vẫn là một kẻ hề.


Ở cúp quốc gia thì họ chiến thắng dễ dàng đối với những đối thủ mà họ nhừng để phản khán. Sở hữu dàn sao mà các đại gia Ả Rập bỏ ra khiến chúng ta không thể nào khinh thường. Tại Parc des Prince dường như họ đã làm chủ được ở Ligue 1 nhưng khi vào đấu trường Châu Âu, họ cố gắn thoát thân nhưng nó vẫn còn quá xa.


Đấu trường Champion League không dễ dàng đặt chân vào, vì những cái tên khi nghe qua là đã thấy một nỗi sợ hãy. Đối với đấu trường này thì keo bong da nhận định họ khó có thể mà vược qua Real Madrid, Barcelona, Bayern Munich thậm chí là Chelsea


Tổng hợp tin tức bóng đá được cập nhật hằng ngay từ bong88 .