Tình trạng lỗ chân lông to khiến bạn cảm thấy khó chịu không thật sự tự tin khi trang điểm cũng như là không tự tin khi để mặt mộc ra ngoài. Biết được khó khăn này, hôm nay nang-mui.com sẽ chia sẻ các bạn cách làm se khít lỗ chân lông hiệu quả đơn giản mà bạn không nên bỏ qua.

1. Cách làm se khít lỗ chân lông đơn giản là dùng khăn lạnh hay đá

Dùng khăn lạnh chườm lên mặt để làm se khít lỗ chân lông
Cách làm se khít lỗ chân lông hiệu quả bằng cách lấy một chiếc khăn mặt nhỏ, chuyên dùng cho việc đắp mặt để vào tủ lạnh. Sau khi rửa mặt xong, lấy khăn đắp lên mặt 2-3 phút. Cách này rất hiệu quả trong việc giúp bạn làm se nhỏ lỗ chân lông bởi nước lạnh sẽ làm cho lỗ chân lông co lại. Hoặc cách khác là bạn lấy đá chườm lên khăn lạnh rồi đắp lên mặt để khoảng 5 phút rồi rửa lại với nước.
2. Cách làm se khít lỗ chân lông bằng lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng đắp mặt nạ hiệu quả làm se khít lỗ chân lông
Lòng trắng trứng được xếp vào danh sách là một trong những loại thực phẩm giúp căng da mặt hiệu quả và an toàn. Không những vậy, nó còn có tác dụng là cách làm se khít lỗ chân lông hiệu quả. Bạn chỉ cần thêm 1 ít nước cốt chanh vào và trộn đều sau đó bôi dung dịch lên mặt, bạn tự lấy tay massage và để từ 5-10 phút sau đó rửa lại mặt bằng nước sạch và nước lạnh để lỗ chân lông se khít.
3. Cách làm se khít lỗ chân lông bằng mật ong


Mật ong là nguyên liệu tự nhiên giúp làm se khít lỗ chân lông
Có thể khẳng định rằng mật ong là thần dược cho sắc đẹp của chị em phụ nữ, giúp giữ ẩm, căng mịn và trắng sáng làn da. Đặc biệt đối với làn da dầu và lỗ chân lông to, mật ong có thể sẽ trở thành bí quyết riêng của bạn để làm se khít lỗ chân lông. Bạn hãy trộn khoảng 2-3 thìa mật ong cùng với 1 thìa nước cốt chanh và một chút đường trắng. Dùng tay thoa hỗn hợp này lên da mặt kết hợp với massage nhẹ nhàng trong khoảng 3-5 phút. Sau đó để hỗn hợp ngấm vào da trong 4-5 phút và rửa lại với nước lạnh.
Chúc các bạn thực hiện thành công và hiệu quả cách làm se khít lỗ chân lông bằng phương pháp đơn giản trên !

Tìm Hiểu Thêm :
>> Cách thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả đơn giản nhất
>> Chị em mách nhau làm trắng da mặt bằng mặt nạ tự nhiên
Nguồn: http://cachchamsocda.info