Nguyên nhân gây ra mỡ thừa ở khu vực cánh tay là do kết quả của việc giảm cân, để thích ứng khi lớp mỡ tăng lên, phần da phải kéo dài đủ để bao phủ lớp da đó. Vì vậy sau khi giảm cân, phần da thừa sẽ lộ ra và chùng xuống gây mất thẩm mỹ nhất là đối với phụ nữ khi diện những bộ cánh ngắn tay.

Nách là một trong những bộ phận nhạy cảm dễ có mỡ thừa nhất do đó gây khó chịu cho không ít người khi mắc phải. Căng da nách được đánh giá là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn để giải quyết phần mỡ thừa và giảm thiểu mồ hôi tiết ra. Da vùng nách nhiều sẽ làm tăng tiết mồ hôi, thâm quầng da nách ảnh hưởng đến việc mặc đồ đẹp và hở nách của phái đẹp.


Thông thường để khắc phục vùng dưới cánh tay nhiều mỡ, chảy xệ, biện pháp hút mỡ dưới cánh tay sẽ được áp dụng nhưng với điều kiện lớp da dính chặt vào, còn lại nếu da bị chùng quá nhiều thì lúc này phẫu thuật căng da nách được xem là giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả nhiều nhất. Tùy trường hợp và tình trạng mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và áp dụng phương pháp phù hợp.

Thủ tục căng da nách gồm:

Giảm da thừa và mỡ giữa nách và khuỷu tay

Phục hồi làn da và đường nét mượt mà

Kết quả làm da rắn chắc và cân đối

Kỹ thuật thực hiện :

Cắt theo hình thoi vùng da nách, và may cơ, da theo kỹ thuật của căng da để làm lành lại vùng nách.

Căng da mặt và da nách là một kỹ thuật phổ biến giúp loại bỏ da lỏng lẻo và lương mỡ thừa khu vực cánh tay trên. Khi có tuổi, da cánh tay trên trở nên lỏng lẻo, lỏng và nhão. Đặc biệt là người giảm cân, một khi da đã được kéo dài ra, thì việc thắt chặt lại rất khó khăn.
Dịch vụ phẫu thuật căng da nách được xem là một trong những dịch vụ phổ biến nhất tại thẩm mỹ viện JW Hàn Qốc với hiệu quả thẩm mỹ mang lại khiến khách hang luôn an tâm và tin tưởng khi trải nghiệm các dịch vụ tại đây.

Sau khi căng da nách bạn có thể ra về ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng ngay sau đó. Chỉ cần thực hiện theo các chỉ dẫn của bác sĩ và kiêng khem trong tuần đầu tiên: hạn chế bưng bê nặng, vận động mạnh… có như vậy bạn sẽ nhanh chóng hồi phục và trở lại mọi hoạt động bình thường, và cánh tay sẽ không còn mỡ thừa và da chùng nữa.

>>>>Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi s line | muntrungca.net.vn | Gọt cằm