Trồng răng giả là một trong những phương pháp khắc phục răng mất của bệnh nhâ. Trồng răng giả bao gồm: trồng răng giả tháo lắp và trồng răng giả vĩnh viễn. Trong 2 cách thì trồng răng giả cố định có ưu điểm vượt trội hơn so với trồng răng giả vĩnh viễn Hiện nay có 2 phương pháp trồng trồng răng giả vĩnh viễn như sau:

[b]>>[/b] [url=http://trongrang.org/thong-tin-chi-tiet-ve-trong-rang-gia-thao-lap-va-co-dinh.html][b]trồng răng giả[/b][/url]

Cấy ghép implant: Có thể nói implant là một thành tựu vĩ đại nhất của ghành nha khoa, implant có thể thay thế những chiếc răng đã mất, 1 răng hay toàn bộ răng, không những chức năng ăn nhai mà vấn đề thẩm mỹ trở nên hoàn hảo hơn. Implant không kén người sử dụng kể cả khi bạn đã 80 tuổi, tuy giá thành hơi cao nhưng implant rất được mọi người quan tâm và ưa chuộng vì sự hoàn hảo của nó như:

– Duy trì suốt đời.

– Không mài răng, không ảnh hưởng đến răng thật.

– Thẩm mỹ cao.

– Ăn nhai tốt như răng thật.

– Thời gian cấy ghép nhanh chóng, 15 phút cho một trụ implant.

– Phát âm chuẩn hơn.

– Qúa trình cấy ghép nhẹ nhàng, không đau đớn.

– Phù hợp với mọi độ tuổi.

Trồng răng giả vĩnh viễn bằng kĩ thuật implant được thực hiện bằng cách cấy trực tiếp một trụ implant bằng titanium vào vị trí mất răng. Tiếp theo sẽ là một abument được gắn trên implant và cuối cùng là một mão răng sứ.

Trồng răng sứ vĩnh viễn. Hiện đang rất được quan tâm và sử dụng nhiều vì giá thành không mấy cao phù hợp với tất cả mọi người. Răng sứ dùng cho những trường hợp mất răng, gãy vỡ, mòn răng, sậm màu hoặc thưa…

Trồng răng sứ vĩnh viễn là bác sỹ sẽ mài nhỏ cùi răng khoảng 0.5-2mm răng thật, để phủ lên toàn bộ bề mặt của răng giúp bạn có một hàm răng trắng sáng, đẹp như mơ ước. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ, giá thành và chất lượng sứ cũng có sự chênh lệch. Nếu bạn quan tâm thì nên đến một số cơ sở nha khoa để tham khảo giá thành cũng như cách thức và phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn.

Tại trung tâm Nha Khoa Hoàn Mỹ chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho bạn một nụ cười xinh cùng hàm răng trắng bóng, nên chất liệu sứ chúng tôi áp dụng cho quý bệnh nhân luôn là loại tốt nhất, vừa đảm bảo chất lượng mà tính thẩm mỹ cũng tuyệt đối. Khi đến với trung tâm bạn sẽ được độ ngũ y bác sỹ khám và tư vấn kĩ, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại Nha khoa chúng tôi.

[b]Xem thêm:[/b]

[b]>>[/b] [url=http://trongrang.org/trong-rang-gia-co-dau-khong.html][b]trồng răng giả có đau không[/b][/url]

[b]>>[/b] [url=http://trongrang.org/trong-rang-gia-co-dau-khong.html][b]lắp răng giả có đau không[/b][/url]