Công nghệ Laser Toning đã được tổ chức FDA chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối, loại bỏ hoàn toàn 99% nốt tàn nhang trên gương mặt chỉ sau 1 lần thực hiện.

>> Sạch tàn nhang, tự tin đón hè chỉ 1 lần điều trị bằng Laser Toning


Tàn nhang xuất hiện ở mọi lứa tuổi
Vì sao bạn trị tàn nhang bằng nhiều cách nhưng không hiệu quả?

Tàn nhang là những nốt nhỏ hoặc đốm sẫm màu, xuất hiện chủ yếu trên gương mặt, tại gò má, vầng trán - nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Những người có làn da trắng càng dễ hấp thu tia tử ngoại, tích tụ melanin khiến tàn nhang xuất hiện nhiều hơn.
Lý do khiến bạn đã tích cực sử dụng các loại mặt nạ tự nhiên, an toàn, các dòng kem trị tàn nhang đắt tiền... nhưng đều không mang lại hiệu quả là bởi vì một khi melanin đã tích tụ sẽ bán sâu vào các tế bào da, khó có thể loại bỏ chỉ bằng những phương pháp thông thường.
Những phương pháp này chỉ tác động một phần lên bề mặt da bên ngoài, khó có thể loại bỏ tàn nhang tận sâu chân gốc bên trong. Tàn nhang vì thế lại xuất hiện, lan mạnh hơn.
Đặc biệt, mùa hè là mùa thuận lợi để tàn nhàng xuất hiện bởi ánh nắng gay gắt. Vậy, bạn đã tìm cho mình cách loại bỏ tàn nhang ngay từ bây giờ để chúng không có cơ hội sinh sôi và xuất hiện nhiều hơn?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc tàn nhang xuất hiện
Trị tàn nhang bằng Laser Toning chỉ sau 1 lần điều trị

Laser Toning là công nghệ trị tàn nhàng hàng đầu hiện nay đang nhận được nhiều sự tin tưởng, đánh giá cao của chuyên gia thẩm mỹ khắp thế giới. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai nguồn năng lượng tự bước sóng mạnh mẽ, có khả năng loại bỏ hoàn toàn những nốt tàn nhang nhỏ nhất.
- Năng lượng từ bước sóng dài 1064nm: Có nhiệm vụ tác động trực tiếp vào tận sâu bên trong lớp hạ bì, nhận biết và đánh tan các hắc tố da sậm màu thành những hạt nhỏ li ti và loại bỏ chúng ra ngoài triệt để thông qua hệ thống bài tiết tự thân.
- Năng lượng từ bước sóng ngắn 532nm: Có tác dụng tác dụng loại bỏ tàn nhang tại lớp thượng bì. Cơ chế hoạt động của nguồn năng lượng này cũng giống như toa 1064nm. Chúng đánh tan các hắc tố da, loại bỏ tận chân gốc, ngăn không cho chúng hình thành trở lại và loại bỏ triệt để thông qua hệ thống bài tiết của cơ thể.

Laser Toning tác động vào tận sâu từng đốm tàn nhang để loại bỏ chúng
Loại bỏ tàn nhang thôi chưa đủ, công nghệ Laser Toning còn có khả năng tạo ra một nguồn xung năng lượng dài khoảng 300µs để tái tạo lại bề mặt da, giúp da săn chắn, khỏe mạnh, tái tạo lan da, giúp da nhanh chóng đồng màu như những vùng da khác.
Chính vì thế, sau khi điều trị tàn nhang bằng Laser Toning, mọi nốt tàn nhang đều bị triệt tiêu nhẹ nhàng, triệt để tận gốc rễ mà không hề làm tổn thương đến các tế bào da. Không những thế, bề mặt lỗ chân lông còn được thu hẹp, hạn chế tiết bã nhờn, bổ sung nguồn năng lượng mới cho da.
Công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng nhận là có khả năng chọn lọc các hắc tố da hình thành tàn nhang nên không hề gây tổn thương đến những vùng da khác, sẹo không hình thành.

Kết quả trị tàn nhang bằng Laser Toning
Bạn có thể gọi điện thoại vào hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp trị tàn nhang bằng Laser Toning ngay từ bây giờ, tự tin thực hiện liệu trình, rạng rỡ đón hè.
>> Bấm huyệt chân - Liệu pháp Spa nam giảm căng thăng mệt mỏi
>> TMV Kangnam mách bạn cách chăm sóc môi sau phun xăm
Tư vấn 24/7: 1900.6450
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: http://thammyvienkangnam.com/