Đồng hồ đôi thời trang, giúp bạn chứng tỏ với những người xung quanh biết hai bạn là 1 cặp đôi, có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn.- Là món quà rất ý nghĩa với các cặp đôi và là minh chứng cho tình yêu của hai người- Thiết kế độc đáo, cá tính và sành điệu- Dây đeo thời trang và hiện đại giúp 02 bạn nổi bật giữa đám đông- Phong cách nhẹ nhàng, ấn tượng, sang trọng- Thích hợp với mọi lứa tuổi- Một bộ gồm 2 sản phẩm: đồng hồ dành cho nam và đồng hồ dành cho nữ.
Giá rẻ thôi nhé! từ 120k là bạn có đông hồ mang rồi!
Kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, giống như một món phụ kiện giúp bạn chủ động trong nhiều tình huống. Sản phẩm phù hợp với cả nam và nữ, chính vì thế hãy sở hữu ngay sản phẩm rất hữu ích này nhé.
Sản phẩm được gửi theo đúng đơn đặt hàng của các bạn.
Cam kết: luôn rẻ hơn nhưng nơi khác (khách hàng có thể Ctrl +D để bookmark website chúng tôi để so sánh với những nơi khác).
" Shop dong ho doi hân hạnh tài trợ cho việc đấy.Chỉ cần hai bạn diện hai cái đồng hồ giống nhau thể nào bạn bè cũng lác mắt cho mà xem. Và lúc ấy thì không cần nói nhiều, ai ai cũng biết hai bạn là một đôi. Hehe! đúng không nào?

Vui lòng liên hệ: 0905386089

Các bạn xem thêm mẫu tai : ==> đồng hồ đôi giá rẻ <== TẠI ĐÂY