Theo thời gian, có thể do tuổi cao, giảm cân hay thậm chí việc sinh nở cũng làm cho làn da của bạn không còn được săn chắc, căng mịn như xưa. Ngược lại, chúng còn có biểu hiện chảy xệ trông thật khó coi. Nhiều chị em trở nên lúng túng khi gặp phải tình hình này và bắt đầu lo lắng và hay có thắc mắc làm cách nào để da mặt căng mịn.

Chúng tôi xin đưa ra một số biện pháp dưới đây để có thể giúp các tín đồ thắt chặt làn da theo ý muốn cũng như để thỏa mãn thắc mắc làm cách nào để da mặt căng mịn của quý chị em.

1. Tăng khả năng tuần hoàn máuLàn da của chị em mình có biểu hiện khô ráp hay nhăn nheo, chảy xệ là do sự lưu thông bạch huyết kém. Do vậy, sự tác động kích thích nhằm tăng cường khả năng lưu thông bạch huyết làm da làn da trở nên sáng và căng mịn hơn. Tẩy tế bào chết hoặc mát xa là phương pháp để kích thích sự hoạt động bạch huyết hiệu quả.

Dưới sự tác động của mát xa hoặc tẩy tế bào chết sẽ kích thích làn da sản xuất collagen và elastin làm tăng sự trẻ trung cho làn da. Ngoài ra sử dụng cách tẩy tế bào chết với bàn chải khô cũng là cách làm hiệu quả trong việc làm tăng khả năng tuần hoàn máu dưới da.

2. Thường xuyên bổ sung vitamin


>>>Xem thêm: Thu nhỏ đầu mũi | Thu gọn cánh mũi

Vitamin giữ vai trò quyết định đến sức khỏe của làn da nói chung và sự trẻ trung nói riêng. Thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh có thể giúp cho làn da của bạn không bị tàn phá.

Những thức ăn giàu vitamin và chứa nhiều thành phần như axit hyalurnic, alpha-lipoic sẽ giúp cho làn da luôn có sức khỏe tốt và kéo dài tuổi thọ, xóa mờ các nếp nhăn. Những thành phần này các tín đồ có thể tìm thấy trong các loại trái cây.

3. Tăng cường proteinCũng như vitamin thì protein cũng giúp làn da tăng cường sự đàn hồi cho làn da, săn chắc cơ bắp và trong trẻ trung hơn. Đặc biệt thành phần omega 3 có trong cá là thành phần không thể thiếu nếu chị em muốn có được sức khỏe và độ săn chắc lành mạnh cho da.
...

>>>Xem tiếp bài viết tại: Làm cách nào để da mặt căng mịn | muntrungca.net.vn