Abakan là thủ phủ Cộng hòa Khakassia nước Nga nằm ở trung tâm của thung lũng lòng trảo Minusink tại hợp lưu sông Enisei và sông Abakan. Abakan được thành lập từ năm 1707, Abakan được xem như pháo đài của nước Nga và từng là trung tâm vận tải thế kỉ XX.


Thành phố có cảng sông, các doanh nghiệp ngành công nghiệp, Đại học bang Katanov của Khakasia, và 3 nhà hát. Hơn nữa, nó còn có một trung tâm thương mại sản xuất giày dép, thực phẩm, và các sản phẩm kim loại.Abakan là một điểm nối tiếp của chính Railway Abakan - Taishet. Bây giờ thành phố Abakan là một trong ba đường sắt quan trọng. Thành phố Abakan được phục vụ bởi sân bay quốc tế Abakan.


Bandy là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trong thành phố. Sayany-Khakassia đã được chơi trong top-tier Super League trong mùa giải 2012 - 2013 nhưng đã xuống hạng trong mùa giải 2013 - 2014.


Ngày nay, thành phố này là thành phố có lịch sử lâu đời này đang là một điểm đến hấp dẫn đối với du khách thập phương khi sở hữu vô số địa danh nổi bật.


Thật dễ dàng để sở hữu cho mình các tấm vé máy bay đi Nga giá rẻ để đến Abakan! Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) phục vụ đường bay đi Nga đến Abakan.


Dưới đây là giá vé máy bay Nga hành trình từ Hà Nội và Sài Gòn:


Để tìm hiểu và tham khảo các thông tin hữu ích :

  • Cách thức đặt mua vé máy bay đi Nga Aeroflot giá rẻ nhanh?
  • Giá tham khảo theo thời điểm, hình thức đặt vé như thế nào?
  • Đặt vé máy bay đi Nga qua trang web, hotline, trực tiếp tại đại lý…?
  • Sau khi đặt vé thì thanh toán bằng hình thức nào?
  • Khi đặt mua vé máy bay đi Nga Aeroflot rồi có được hoàn lại không?


Cùng những thông tin hữu ích về việc làm thủ tục tại sân bay, bảo hiểm máy bay, hành lý ký gửi, thủ tục xuất nhập cảnh, cách thức hoàn vé, đổi vé, hủy vé, đổi giờ bay,…quý khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp tới Đại lý Aeroflot chính thức tại Việt Nam theo các địa chỉ liên hệ dưới đây:
Tại Hà Nội: 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518.
Tại Sài Gòn:
Ở quận 1: 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
Ở quận 11: 190 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115
Bên cạnh đó bạn còn có thể dễ dàng tìm thấy những tấm vé máy bay korean air hay những tấm vé của hãng Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Cebu Pacific….


Nếu bạn đang tìm những chiếc vé máy bay đi Thái Lan hoặc vé máy bay đi Singapore hoặc vé máy bay đi Malaysia hay vé máy bay đi Hàn Quốc….với mức giá rẻ nhất thì dat ve air asia là nơi cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất.