Nếu đến Đức du lịch bằng vé máy bay đi Đức của Aeroflot thì đừng quên ghé tham quan thành phố Mannheim nơi được mệnh danh là thành phố bàn cờ có nhiều điểm tham quan thú vị.


Mannheim còn được gọi với cái tên là thành phố đại học này trên bờ sông Rhine và Neckar đã nhìn thấy nhiều cái đầu tiên trong lịch sử giao thông vận tải. Karl Drais xây dựng draisine hai bánh đầu tiên tại Mannheim năm 1817, và chiếc xe đầu tiên Carl Benz đã xuống đường phố của thành phố trong năm 1886.


Những huyền thoại Lanz Bulldog máy kéo theo sau vào năm 1921 và Julius Hatry phát triển máy bay tên lửa đầu tiên trên thế giới ở đây vào năm 1929.Có lẽ do cấu trúc thành phố này làm cho người ta nghĩ Mannheim giống như một "bàn cờ", mà đường phố giữa sông Neckar và lâu đài đã được đặt ra trong một hình lưới trong thế kỷ thứ 17.


Người dân địa phương nói chuyện với nhau về 'C5' hoặc 'E7' không được đề cập đến một trò chơi của chiến hạm nhưng nơi họ sinh sống hoặc nơi họ đang đứng đầu. Và họ có rất nhiều nơi để lựa chọn.


Mannheim cung cấp một sự giàu có của những điểm tham quan và những điểm tham quan văn hóa, nghệ thuật ẩm thực và những điểm nóng, những sự kiện và tiệc tùng, sống động và yên bình. Đây là nơi được nhiều du khách mua vé máy bay đi Đức đến tham quan nhất hàng năm.Checkmate nói đến sự nhàm chán trong thành phố này của trí tuệ và vui vẻ! Mọi sở thích được đáp ứng, cho dù opera, kịch và múa ba lê tại nhà hát quốc gia, bài đọc, những buổi hòa nhạc khác nhau, từ cổ điển đến pop và jazz, hoặc một loạt những sự kiện khác trong rạp độc lập và địa điểm cả hai thường và không thông thường.


Điểm tham quan không thể bỏ qua bao gồm cung điện lớn nhất châu Âu thứ hai baroque và tháp nước, được đặt ở giữa của một trong những cụm công trình kiến trúc nghệ thuật đẹp nhất nouveau của châu lục này.


Thúc đẩy mạnh mẽ bởi sự hiện diện của những tổ chức như Đại học Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn, Baden-Württemberg Academy Pop, Đại học Khoa học Ứng dụng và Học viện Nghệ thuật độc lập, sáng tạo khởi sắc ở Mannheim trên quy mô gần như vô song.


Mannheim cũng là một địa điểm tuyệt vời cho những hội nghị. Những m: con Congress Center Rosengarten là một trong những tốt nhất của loại hình này, một sự pha trộn tốt của kiến trúc cổ và hiện đại, được trang bị những công nghệ mới nhất và nằm trực tiếp đối diện công viên xinh đẹp - cho vay sang trọng và đẳng cấp cho bất kỳ sự kiện tổ chức tại đây.


Ba điểm tham quan chính nổi bật trong số những bảo tàng nổi bật của Mannheim: viện bảo tàng Reiss-Engelhorn, những Technoseum và những phòng trưng bày nghệ thuật Kunsthalle.


Bảo tàng Reiss - Engelhorn gồm bốn không gian triển lãm bao gồm những kho vũ khí hùng mạnh, những tòa nhà hoành tráng nhất từ thời của những đại cử tri Mannheim.


Khoảng 1,2 triệu đối tượng đang hiển thị, bao gồm một phạm vi rộng lớn của những đối tượng từ khảo cổ học, cổ đại và nền văn hóa của thế giới nghệ thuật và lịch sử văn hóa, nhà hát và lịch sử âm nhạc và nhiếp ảnh.


Những Technoseum khám phá những điểm tương đồng giữa lịch sử công nghệ và xã hội và thoái lui quá trình công nghiệp hóa từ khoảng năm 1750 cho đến ngày nay thông qua một số cuộc triển lãm tương tác.


Bộ sưu tập những bức tranh ấn tượng từ nước Đức và nước Pháp, mới khách quan, chủ nghĩa biểu hiện, cũng như nghệ thuật trừu tượng từ những phong trào của Đức và Pháp Art Informel, có thể được nhìn thấy ở Mannheim Kunsthalle.


Bên cạnh tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp từ thế kỷ thứ19, những Kunsthalle sở hữu một bộ sưu tập rộng rãi quốc tế những tác phẩm của nhà điêu khắc thế kỷ thứ 20. Trọng tâm là Henry Moore, Marino Marini và Max Ernst, mặc dù những tác phẩm của Auguste Rodin, Alberto Giacometti và Richard Long cũng được trưng bày.


Một bộ sưu tập riêng biệt được dành riêng cho những nhà điêu khắc quan trọng Expressionist Wilhelm Lehmbruck, trong khi triển lãm tạm thời thường xuyên những nghệ sĩ đương đại.


Kunstverein và Stadtgalerie phòng trưng bày của Mannheim cũng góp phần vào nền nghệ thuật phát triển mạnh, cũng như những lễ hội và rất nhiều những sự kiện của những tổ chức văn hóa tư nhân được sắp xếp như đoàn ca múa Klapsmühl tại tòa thị chính, một trong những địa điểm tốt nhất cho cabaret châm biếm và hài hước ở Đức.


Như thánh địa mua sắm của khu vực Rhine-Neckar, Mannheim là một người chiến thắng với người nghiện mua sắm - không có gì bạn không thể mua ở đây là. Và bạn sẽ có một người chiến thắng quá nếu bạn đến thăm thành phố tuyệt vời này.


Hãy đến Mannheim bằng vé máy bay đi Đức giá rẻ của đại lý Aeroflot Việt Nam tại Hà Nội. Tại đại lý này sẽ cung cấp nhiều lại vé máy bay giá rẻ để đến Đức cũng như vé máy bay đi các quốc gia khác.


Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp vé máy bay đi Mỹ thì phong ve korean air tại TP. HCM của Vietnam Booking là nơi cung cấp vé bay đi Mỹ giá rẻ nhất hiện nay.


Còn nếu bạn tìm mua vé máy bay đi Singapore Tiger Air thì đại lý Tiger Air Việt Nam của Việt Nam Booking là địa chỉ tốt nhất.