Phẫu thuật Tummy Tuck-hoặc abdominoplasty, có thể làm phẳng tạo hình thành bụng của bạn bằng cách loại bỏ lỏng, chất béo dư thừa và da và thắt chặt các cơ ở thành bụng. Nó cũng có thể loại bỏ một số nếu không phải tất cả các vết rạn da ở bụng dưới của bạn. Nó là mang thai sau phổ biến, giảm cân mạnh hoặc bất cứ khi nào một bụng nhao với cơ bắp yếu làm suy yếu viền cơ thể. Hầu hết các bệnh nhân báo cáo cải thiện lòng tự trọng như là kết quả của thủ tục này.
Khi xem xét một Tummy Tuck
Nếu bạn đã có flab, vết rạn da hoặc da thừa ở bụng mà không cải thiện với chế độ ăn uống hoặc tập thể dục.
Nếu hình dạng của bụng của bạn đã bị ảnh hưởng bởi thời kỳ mang thai hoặc giảm cân mạnh.
Nếu bạn cảm thấy bụng nhô ra của bạn là không hấp dẫn.
Nếu bạn tự tin là hoen ố bởi đường viền dạ dày của bạn.
Thủ tục liên quan
Nhiều người xem xét một Tummy Tuck cũng xem xét việc hút mỡ và nâng cơ thể thấp hơn .
Hình ảnh & Video Gallery
Life-Thay đổi Tummy Tuck Lynn
Ngày 9 tháng 9 năm 2013
Cân nhắc
Ưu điểm
Phẫu thuật Tummy Tuck-sẽ khôi phục lại một chiếc bụng phẳng.
Bạn sẽ nhìn tốt hơn trong quần áo và đồ bơi.
Bạn sẽ có một cơ thể trẻ trung hơn.
Nhược điểm

Bạn sẽ có một vết sẹo (nằm trong vùng bikini).
Thai khác có thể ảnh hưởng kết quả phẫu thuật, vì vậy nó là tốt nhất để chờ đợi cho đến khi bạn đã hoàn tất việc có con trước khi trải qua thủ tục này.
Tăng cân abdominoplasty sau đây có thể ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả phẫu thuật của bạn.
Đây là ba ưu và khuyết điểm trên để cân nhắc khi xem xét một Tummy Tuck. Nếu bạn muốn tập trung vào những gì là duy nhất đối với bạn, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn.

Tôi có một ứng cử viên tốt cho một tuck bụng?

Có đến một thời gian khi bạn nhận ra rằng nỗ lực ăn kiêng tạo hình thành bụng và tập thể dục đều cho năng suất thấp hơn con số trên quy mô phòng tắm của bạn, nhưng không thay đổi sự xuất hiện của võng và nhô ra bụng. Sau đây là một số lý do phổ biến khiến bạn có thể muốn xem xét một Tummy Tuck:

Lão hóa, di truyền, mang thai, phẫu thuật trước hoặc trọng lượng dao động đã để lại cho bạn làn da thêm vào bụng, yếu cơ bụng, hoặc cả hai.
Bạn không hút thuốc. Khói thuốc làm chậm lại quá trình chữa bệnh và làm tăng nguy cơ biến chứng nghiêm trọng trong và sau khi phẫu thuật. Nếu bạn hút thuốc, bạn phải bỏ ít nhất sáu tuần trước khi phẫu thuật.
Cân nặng của bạn ổn định. Slender cá nhân với chất béo thêm và da lỏng lẻo trong bụng thấp hơn là những ứng cử viên tốt nhất; nếu bạn nói chung là béo phì, thủ tục này là không thích hợp cho bạn.
Nếu bạn có một số lượng đáng kể các chất béo trong ổ bụng xung quanh cơ quan nội tạng của bạn, bạn có thể cần phải giảm cân trước khi xem xét một Tummy Tuck.
Bạn có thể chất khỏe mạnh. Bạn phải ở trong hình dạng vật lý tương đối tốt để chịu đựng thủ tục này.
Bạn đã kết thúc khi có con. Các cơ bắp được sửa chữa trong một abdominoplasty có thể tách một lần nữa trong thời gian mang thai trong tương lai.
Vết sẹo bên trong hoặc bên ngoài từ bất kỳ phẫu thuật bụng trước đây cũng có thể ảnh hưởng đến ứng cử.
Nếu bạn đang ở trong sức khỏe nói chung tốt, có thái độ và thực tế kỳ vọng tích cực, bạn có thể là một ứng cử viên tốt cho thủ tục này.
Một
B
Tummy Tuck xử lý kéo dài ra da bụng.
Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có một, bụng phẳng săn chắc hơn.
Xem thêm video : https://www.youtube.com/watch?v=ITUqRr3Wc5E