Chung cư bé và vấn đề thiết kế nội thất


Với những gia đình trẻ, ít thành viên trong gia đình hoặc thu nhập thấp, không đủ mua những chung cư cao cấp, sang trọng, diện tích lớn để ở, thì những chung cư nhỏ, giá rẻ luôn là sự lựa chọn số một. Khi đã mua được một căn hộ như ý, thì việc quan trọng hơn mà chúng ta cần phải làm là thiết kế nội thất sao cho căn hộ tuy bé nhưng vẫn rất ấm cúng, thoải mái, điều này đòi hỏi chúng ta phải tốn thêm một ít chi phí và nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia thiết kế nội thất thực hiện.
Thiết kế nội thất căn hộ diện tích nhỏ thường gặp nhiều khó khăn trong việc sắp đặt nội thất nhà chung cư như nào để dễ chịu nhất. Công ty thiết kế nội thất PV sẽ cùng bạn tháo gỡ vấn đề này. Chuyên gia thiết kế của nội thất PV xin gửi tới bạn cách thiết kế, thi công nội thất cho căn hộ chung cư nhỏ dưới đây để bạn tham khảo.


Không gian đầu tiên khi bước vào căn hộ chung cư diện tích nhỏ là phòng khách được sắp đặt tinh tế với tông màu trắng chủ đạo kết hợp với chất liệu gỗ màu vàng nhạt nền nã.


Việc thiết kế chung cư nhỏ thì ở phòng ở phòng khách để có một hệ tủ tivi đa năng kết hợp với tủ giày và tủ lưu trữ.


Không gian và phòng ăn được thiết kế mở tạo cảm giác lớn hơn. Sự phối kết hợp khéo léo nhiều sắc độ của tông màu trắng chủ đạo và nội thất gỗ tạo nét đẹp thanh lịch.


Mẫu tủ chung cư nhỏ nhắn được làm bằng gỗ công nghiệp và phun sơn bệt trắng rất dễ lau dọn. Bàn ăn làm bằng gỗ tự nhiên có kiến trúc không quá chi tiết đã mang lại cho căn - ăn sự ấm cúng và thân thiện.
Khu vực thư giãn của gia chủ tối giản với gam màu trắng kết hợp với nội thất gỗ.


Thiết kế nội thất PV chuyên thiết và thi công nội thất văn phòng, căn hộ, nhà ở, nội thất showroom, shop tại thành phố Hồ Chí Minh.