Bác sĩ phẫu thuật sẽ cung cấp thu gọn vú phì đại hướng dẫn tiền xử lý triệt để, trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có, có một bệnh sử chi tiết, và thực hiện một kỳ thi vật lý để xác định sức khỏe để điều trị.

Tùy thuộc vào độ sâu của vỏ điều trị hóa học của bạn, bạn có thể được đặt trên một chương trình tiền xử lý trong thời gian đó bạn sẽ được áp dụng các loại kem đặc biệt, loại kem hoặc gel cho làn da của bạn cho một vài tuần hoặc lâu hơn. Nếu bạn có tiền sử nhiễm herpes quanh miệng của bạn, bác sĩ sẽ kê toa một loại thuốc kháng virus trước và sau khi điều trị để ngăn ngừa lây nhiễm virus. Bạn cũng có thể được cho thuốc uống chắc chắn rằng bạn sẽ bắt đầu trước khi điều trị của bạn.

Trước thủ thuật, phẫu thuật viên sẽ yêu cầu bạn:

Ngừng hút thuốc lá ít nhất sáu tuần trước khi trải qua vỏ hóa học để thúc đẩy chữa bệnh tốt hơn.
Tránh dùng aspirin, một số loại thuốc chống viêm, và một số loại thuốc thảo dược có thể làm tăng chảy máu.
Bất kể loại điều trị được thực hiện, hydrat hóa là rất quan trọng trước khi và sau khi phẫu thuật để phục hồi an toàn.
Mặt nạ hóa học thường được thực hiện trên cơ sở ngoại trú. Nếu bạn có một vỏ sâu hãy chắc chắn để thu xếp cho một người nào đó để đưa bạn về nhà sau khi điều trị và ở lại với bạn ít nhất là đêm đầu tiên sau khi điều trị.

* Tôi có thể mong đợi gì trong ngày của một điều trị vỏ hóa học?

Ánh sáng để lột Medium

Một mặt nạ hóa học nhẹ hoặc trung bình thường thu gọn vú phì đại được thực hiện trong một môi trường văn phòng dựa trên. Nói chung các thủ tục mất khoảng 30 phút đến một giờ. Không có thuốc giảm đau hoặc gây mê là cần thiết.

Vỏ sâu

Một vỏ hóa sâu có thể được thực hiện trong một bệnh viện được công nhận, miễn phí-đứng cơ sở ngoại trú hoặc bộ phần mềm văn phòng phẫu thuật dựa trên. Hầu hết các thủ tục peel hóa mất ít nhất 30 phút đến hai giờ để hoàn thành nhưng có thể kéo dài hơn.

Thuốc được dùng cho thoải mái của bạn trong suốt quá trình.
Tùy thuộc vào loại vỏ hóa học được lựa chọn và khu vực điều trị, gây tê tại chỗ có thể được đầy đủ; Tuy nhiên, đối với các khu vực lớn hơn, an thần hoặc gây mê toàn thân có thể được khuyến khích.
Vì sự an toàn của bạn trong thời gian điều trị, màn hình khác nhau sẽ được sử dụng để kiểm tra tim, huyết áp, nhịp tim và lượng oxy lưu thông trong máu.
Bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện theo kế hoạch điều trị đã thảo luận với bạn.
Sau khi thủ tục được hoàn tất, bạn sẽ được đưa vào một khu vực thu hồi mà bạn sẽ tiếp tục được theo dõi chặt chẽ.
Bạn sẽ được cho phép về nhà sau một thời gian thu gọn vú phì đại quan sát ngắn, trừ khi bạn và bác sĩ phẫu thuật của bạn đã có kế hoạch khác cho việc phục hồi sau điều trị ngay lập tức.