Cách trị nám nhanh nhất mà bạn đã làm liệu có thực sự hiệu quả. Hãy tham khảo thêm một số cách trị nám nhanh nhất dưới đây nhé.
Dầu dừa dùng đế trị nám da hiệu quả nhất:
Dầu dừa thường được mọi người sử dụng đế làm đẹp cho da… Bên cạnh những chức năng làm đẹp như làm trắng da trị mụn, .. dầu dừa còn có khả năng trị nám da vô cùng tốt.
Vậy các cách trị nám với dầu dừa được thực hiện như thế nào?
Cách 1:
Lấy 1 lượng tinh dầu vừa phải thoa đều lên vùng da có nám (sau khi đã làm sạch da). Đợi khoảng 20p thì bôi lại lần 2 sau đó tiếp tục đợi rồi vệ sinh lại với nước sạch.
Thực hiên liên tục khoảng 2-3 lần/ tuần sẽ giúp bạn trị nám nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đây cũng là cách trị nám da bằng dầu dừa cực đơn giản, dễ thực hiện mà cũng khá hiệu nghiệm đấy bạn.
Cách 2: Tri nam da mat hieu qua nhat cùng dầu dừa kết hợp với đường nâu
Đem dầu dừa trộn đều với đường nâu theo tỉ lệ thích hợp là 3:1. Bôi lên da khoảng 30p thì vệ sinh lại bằng nước sạch. Cách làm này sẽ giúp bạn trị nám nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.
Vậy liệu dầu dừa có phải là giải pháp an toàn nhất?
Dầu dừa có tác dụng trị nám song đối với những trường hợp bị nặng thì rất khó có thể chữa trị tận gốc. Mặt khác, đối với nhiều người, sau khi dùng mặt nạ dầu dừa còn khiến violong mọc rậm rạp hơnĐây chính là phiền toái lớn nhất mà các chị em phụ nữ luôn lo lắng.
Ngoài ra bạn có thể dùng cách trị nám da bằng lá trầu không cũng khá hiệu quả