Cách chữa rạn da hiệu quả nhất từ thiên nhiên được khá nhiều người tin dùng bởi tính an toàn và hiệu quả. Hôm nay chuyên mục sẽ giới thiệu thêm cho bạn một số cachgs chữa rạn da nhanh chóng, an toàn và khá bổ ích nữa.
1.Lòng trắng trứng chữa rạn da
Không chỉ là một món ăn ngon bổ dưỡng trong mỗi gia đình lòng trắng trứng còn là một nguyên liệu tuyệt vời trong cách trị rạn da bụng hiệu quả.
Rạn da bụng khi mang thai với lòng trắng trứng tương đối đơn giản :
Tiến hành bôi lòng trắng trứng lên da, mat xa nhẹ nhàng sao cho các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong gia đợi khoảng 15-20p thì rửa lại bằng nước ấm. Để tăng hiệu quả chữa rạn da bạn nên sử dụng kết hợp với kem dưỡng da sau khi bôi với lòng trắng trứng nhé. Thực hiện liên tục khoảng 2-3 lần/ tuần thì rạn da sẽ khỏi nhanh chóng chỉ sau khoảng thời gian ngắn
2. Khac phuc ran da bung với sữa bò tươi
Ngoài việc dùng lòng trắng trứng bạn có thể sử dụng sữa bò tươi đế chữa rạn da hiệu quả nhất. Đây được coi như là một loại kem dưỡng da có tác dụng làm trắng, mịn da nhanh chóng. Đông thời chữa rạn da sau khi mang thai.
Cách làm: Dùng 1 chén nhỏ sữa bò tươi, massage lên vùng da bị rạn khoảng 5 phút rồi rửa lại bằng nước mát. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kết hợp giữa sữa tươi với lòng trắng trứng.
Ngoài ra bạn cũng có thể thêm một số các chữa rạn da bụng khác với dầu oliu hoặc dầu dừa tại nhà.