Showbiz Việt được phen náo loạn khi bị "Thánh cô" bóc mẽ


Thời gian gần đây, cư dân mạng lại được phen nháo nhào khi xuất hiện một tài khoản có tên "Thánh Cô Cô Bóc" chuyên gia bóc mẽ những chuyện tế nhị, động trời của những nhân vật đình đám trong showbiz.
Dù trước đó tên tài khoản này đã từng bị đánh sập hơn "8 lần", nhưng chỉ ngay khi được lập lại đã có hơn 80 nghìn người theo dõi. Những thông tin được trang Facebook này tiết lộ đều nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng và cả những ngôi sao nổi tiếng.
Được biết, trong số những người đang theo dõi tài khoản mạng này có không ít nghệ sĩ, ngoi sao nổi tiếng, doanh nhân, người làm truyền thông trong nước...
"
Thánh Cô Cô Bóc" gây sốt khi chuyên gia bóc mẽ những chuyện thâm cung bí sử của sao Việt

Đúng như tên gọi, "Thánh Bóc" thường xuyên đăng tải những bài viết chi tiết, hấp dẫn, phanh phui chuyện hậu trường showbiz của rất nhiều ngôi sao có máu mặt trong làng giải trí.
Từ đó, không ít chân dài, người đẹp, sao Việt buộc phải lên tiếng với báo chí để thanh minh hoặc đính chính về những tin đồn bủa vây xung quanh mình.


Phải kể đến chuyện chân dài Ngọc Trinh và ông bầu Khắc Tiệp được "Thánh Cô" bóc thẳng thắn trên trang cá nhân gần đây. Cặp đôi tin đồn này đã dính phải không ít phiền toái khi thông tin mà "Thánh Cô" tung ra đúng thời điểm cả hai đang tất bật với nhiều dự án lớn.
"
Thánh Cô" tiết lộ Khắc Tiệp đã 2 lần đi tù vì chăn dắt gái

Tuy nhiên rất nhiều thông tin đưa ra trong bài "bóc" chưa được kiểm chứng cụ thể hay có chứng cứ xác đáng kèm theo. Nhiều người tỏ ra khâm phục "Thánh cô" khi dũng cảm "bóc" thẳng tay mà không sợ bị pháp luật sờ gáy.
Chủ nhân tài khoản "Thánh Cô Cô Bóc" cũng cho hay, họ sẵn sàng chịu trách nhiệm trước những phát ngôn trên mạng xã hội ảo của mình.


Hiện tại họ đã chính thức cung cấp chứng minh nhân dân, xác nhận nhân thân để được Facebook bảo vệ tài khoản, không bị hack nữa.


Cũng theo lời giới thiệu của chủ nhân tài khoản Facebook này thì "ẩn" dưới cái tên "Thánh Cô Cô Bóc" không chỉ là một người mà là cả "tập đoàn".


Dù họ là ai và mục đích của việc bóc mẽ nhân vật nổi tiếng là gì đi chăng nữa thì "Thánh Cô Cô Bóc" trong thời gian tới chắc hẳn sẽ còn khiến nhiều nhân vật giải trí có tầm cỡ sẽ phải giật mình.

Nguồn: SAO - tintuc.vn