(0988241500) - Cần bán lô L15, hướng Tây, khu L, Mỹ Phước 3 giá 210 triệu/150m2, tiện để ở

Cần bán gấp lô L15, khu L, Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, mặt tiền đường thông dài, gần chợ, trường học, công viên, KĐT Ecolake, đường DL14, giao thông thuận tiện, môi trường sống tốt, gần KCN Mỹ Phước 3, giá rẻ, ngay khu đang phát triển, rất thuận tiện để ở và đầu tư dài hạn, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ, chỉ 210 triệu/150m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Chính chủ cần bán gấp lô L15 ngay trung tâm khu L thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô L15 rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu của khu L, Mỹ Phước 3, môi trường sống tốt, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, lô L15 có một hệ thống giao thông rất thuận tiện, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, sát cạnh đường Vành Đai 4, nên mật độ lưu thông qua lô L15 rất lớn, đồng thời đem đến cho cư dân của lô L15 một hệ thống giao thông rất thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng của Bình Dương. Lô L15 có vị trí ngay trung tâm của khu L, Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô L15 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu L, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động, đem đến cho cư dân của lô L15 một cuộc sống rất thuận tiện, đặc biệt ngay sát cạnh lô L15 là KĐT Ecolake hiện đại, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với rất nhiều công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế được quy hoạch bên trong, đem đến cho cư dân của lô L15 một cuộc sống thuận tiện với chất lượng sống cao. Với vị trí đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, môi trường sống tốt, mặt bằng giá còn thấp nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô L15 để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô L15 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.Lô L15 là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh, kết hợp xây phòng trọ, đồng thời lô L15 còn là một khoản đầu tư rất tốt và an toàn, đảm bảo đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 210 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Lô L15 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3. Khu L là khu vực được đầu tư nhiều nhất của KĐT Mỹ Phước 3 với rất nhiều công trình công cộng lớn đã được xây dựng bên trong khu L như: chợ trường học, trung tâm y tế, công viên đem đến cho cư dân của khu L một cuộc sống thuận tiện, đồng thời đây cũng là những động lực rất quan trọng ở thời điểm hiện tại thúc đẩy khu L phát triển nhanh chóng, nên khu L là khu vực có tốc độ xây dựng phát triển nhanh nhất của KĐT Mỹ Phước 3. Đặc biệt do vị trí thuận tiện nên 2 đầu của khu L được chủ đầu tư quy hoạch 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là siêu thị Hàn Quốc GS và KĐT Ecolake, nên khu L chắc chắn sẽ là khu vực trung tâm, đắc địa và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3 và giá trị đất nền khu L chắc chắn sẽ tăng trưởng đột biến khi 2 điểm nhấn này được hình thành, đem đến cho cư dân của khu L, Mỹ Phước 3 một cuộc sống thuận tiện với chất lượng sống rất cao.
Lô L15 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô L15 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của KĐT Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, trung tâm y tế v.v… tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động. Đặc biệt sát cạnh lô L15 là KĐT Ecolake hiện đại đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 với rất nhiều công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế được quy hoạch bên trong, đem đến cho cư dân của lô L15 một cuộc sống rất thuận tiện với chất lượng cuộc sống rất cao, vì vậy rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô L15 để định cư dài hạn và kinh doanh, nên lô L15 có thanh khoản cao và lô L15 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3. Lô L15 là một vị trí rất tốt để đầu tư ở thời điểm hiện tại, do vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nguồn cung ít, nhu cầu lớn, nên lô L15 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô L15 là vị trí rất tốt để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đồng thời vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nguồn cung ít, nhu cầu cao, nên lô L15 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 210 triệu/150m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ:

Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com